Mua sắm trực tuyến kiểu mới liệu có tồn tại trong môi trường cạnh tranh

tranthaiquan14/9/16

 1. tranthaiquan

  tranthaiquan New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/9/16
  MUA SẮM TRỰC TUYẾN KIỂU MỚI LIỆU CÓ TỒN TẠI TRONG MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH?

  Các ông lớn hiện nay như Tiki, Lazada, Adayroi… là các trang thương mại trực tuyến truyền thống luôn hấp dẫn người tiêu dùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đa dạng và phong phú. Vậy với sự ra đời của Myluckygo liệu sẽ tồn tại nổi với các ông lớn này trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và gay gắt?

  Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, cũng như tiềm năng của thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam, trang thương mại điện tử Myluckygo đã được thành lập với đường lối chiến lược hoàn toàn mới lạ và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Myluckygo đang tạo nên làn gió mới trong mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, đây không chỉ là mua sắm mà còn là tiện ích, hưởng lợi và chia sẻ giữa các bên.

  upload_2016-9-14_15-23-33.png
  Ra mắt trang thương mại của mình, Myluckygo đang có chương trình khuyến mãi: Đăng ký rinh quà với hơn 30.000 quà tặng khi khách hàng đăng ký
  Theo đại diện chủ đầu tư Myluckygo – Ông Trần Nhuận Hùng phát biểu: “Để tồn tại trong thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam hiện nay, thì đòi hỏi nhà đầu tư cần có chiến lược dài hạn, mới lạ và hấp dẫn. Với Myluckygo, khi đầu tư vào Việt Nam chúng tôi đã cân nhắc và suy nghĩ về chiến lược lâu dài để cạnh tranh, đó là lấy người tiêu dùng làm trung tâm”.

  Theo ý ông Hùng chia sẻ về lấy người tiêu dùng làm trung tâm có nghĩa là Myluckygo sẽ tạo ra sân chơi không chỉ người tiêu dùng mua hàng đơn thuần, mà còn trải nghiệm sử dụng các tiện ích mà Myluckygo mang lại như tích điểm, mua hàng 0 đồng, mua hàng may mắn, mua sắm trực tuyến…

  upload_2016-9-14_15-24-16.png
  Với nhiều mặt hang mục 0đ, người tiêu dùng được đổi điểm lấy quà miễn phí​

  Điểm nổi bật nhất là cạnh tranh về giá, Myluckygo sẽ đảm bảo mức giá bán trên trang thương mại sẽ có mức cạnh tranh nhất thị trường tạo cơ hội mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, để phát triển được dự án có tính cạnh tranh cao thì cần có “hệ sinh thái” cộng sinh hỗ trợ như mua hàng trả góp, mua hàng tích luỹ… từ nhiều đối tác mà Myluckygo sẽ phối hợp.

  Không dừng đó, trong chiến lược lâu dài Myluckygo sẽ tung ra nhiều chương trình hấp dẫn nhằm lôi cuốn người tiêu dùng tạo nên thói quen mua sắm với hình thức mới, hứa hẹn đầy thú vị và hấp dẫn.


  Tóm lại, với sự xuất hiện của Trang thương mại điện tử Myluckygo đã và đang góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường TMĐT Việt Nam một lần nữa, sự thành công hay thất bại còn nằm phía trước còn là dấu chấm hỏi?
   
 2. Selling Power

  Selling Power New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/8/16
  giờ nhiều dịch vụ thương mại trực tuyến, nhưng để có lòng tin người tiêu dùng thông minh hiện nay thì ngoài giá cả hợp lý, có vận chuyển hàng hóa và đặc biệt là chuyện thanh toán bảo mật cũng như chuyện bảo hành đổi trả.
   
 3. ngocai2707

  ngocai2707 Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  17/12/16
  hiện nay nền kinh tế việt nam phát triển cho nên mình nghĩ dịch vụ mua hàng trên mạng sẽ ngày càng phát triển khi các thương hiệu buôn bán phải uy tính và đảm bảo chất lượng và phải đặc khách hàng lên hàng đầu thì sẽ tốt thôi
   
 4. stock_flower

  stock_flower New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/10/13
  xu hướng tất yếu mà, thắc mắc làm chi