Mua Samsung Note 5 có giá 7 triệu?

dienthoaisamsungnote521/9/16

 1. dienthoaisamsungnote5

  dienthoaisamsungnote5 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/8/16
  người nào trong chúng ta nhất là các người mê say khoa học luôn muốn sở hữu 1 loại flagship của các hãng điện thoại nức tiếng như Apple, Samsung, LG… Và hôm nay HUCA mobile xin giới thiệu 1 flagship của Samsung đang với giá bán tương đối phải chăng tại HUCA mobile ngừng thi côngĐây chính là Samsung Galaxy Note 5. vì sao nên mang siêu phẩm này vào lúc này:

  1. Cấu hình không khác Note 7 là mấy.

  với cấu hình Note 7 năm nay không khác biệt phổ biến so mang Note 5. Nên việc bỏ ra một số tiền khá lớn để có Note 7 ngày nay là không cần thiết. sở hữu chăng chỉ là khả năng chống nước và cảm biến mống mắt. Khả năng chống thấm thì cần nhưng cảm biến mống mắt theo quan niệm cá nhân là thừa mứa. Mở máy còn chậm hơn cảm biến vân tay thì tiêu dùng làm cho gì.

  2. Là chiếc điện thoại để làm cho việc.

  dòng Note của Samsung thì quá nổi danh về khả năng phục vụ công tác cho các thương nhân. Điều này đã được minh chứng trong khoảng những chiếc Note thế hệ đầu. Và cái Note 5 cũng không hề ngoại lệ. sở hữu lối thiết kế nhôm kính đang được Samsung áp dụng cho những dòng flagship của hãng vừa qua đã tăng vẻ đẳng cấp cho Note 5. Đây xứng đáng là một flagship bạn nên với.

  3. Đáng với nhất trong giá bán.

  sở hữu giá bây giờ 7 triệu 2 trăm nghìn. Thì cái Note 5 xứng đáng là chiếc điện thoại nên mang nhất trong mức giá. sở hữu phần đông yếu tố của một siêu phẩm kỹ thuật. Đẹp sang trọng, cấu hình cao … Đây là một siêu phẩm mà người dùng Androi đều chẳng thể bỏ qua.


  4. Vậy nên tìm Samsung Note 5 ở đâu?

  không cần tư vấn Các bạn cũng biết câu trả lời phải ko nào? HUCA mobile là sự lựa chọn đúng đắn. thuần tuý chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng mang giá phải chăng nhất. Luôn báo rõ trạng thái máy ko quành. Máy lỗi đổi trả thoả thích.
   

Chia sẻ trang này

Share