Mua thẻ Zing online nhanh chóng bằng thẻ ATM

nygakute29/5/16

 1. nygakute

  nygakute New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/5/16
  Thẻ game Zing (thẻ Zing) do tập đoàn truyền thông VNG phát hành. Nạp thẻ Zing bạn sẽ quy đổi ra được Zing xu (đây là đồng tiền ảo trong game) dùng để chơi game và sử dụng các dịch vụ trên Zing. Có thể kể đến các sản phẩm game sử dụng đồng tiền ảo Zing xu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Zing Me…

  Hiện có nhiều cách để mua thẻ Zing (nạp zing xu), cách truyền thống nhất là mua thẻ zing đại đại lý bán thẻ. Ngoài ra còn có thể mua thè Zing trực tiếp qua các phòng máy là đại lý phân phối chính. Ưu điểm của hình thức này là không cần phải cào thẻ, không giới hạn mệnh giá như thẻ cào và giao dịch nhanh chóng, áp dụng 24/7.

  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể mua thẻ Zing online bằng cách sử dụng thẻ ATM . Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ nào của các ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện thanh toán khi mua thẻ Zing online tại website Vnsupermark. Mua hàng nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm thời gian chi phí thông qua hình thức mua online. Khách hàng còn được tham gia nhiều khuyến mãi lên tới 8% giá trị giao dịch so với các hình thức khác. Đây là cách nạp thẻ zing phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tin dùng, không giới hạn số lượng mua và giao dich nhanh chóng, hoat động 24/24.

  Thực hiện mua thẻ Zing online nhanh chóng nhiều ưu đãi chỉ có tại Vnsupermark, mua hàng và thực hiện thanh toán nhanh chóng qua thẻ ATM nhận mã thẻ trong vòng 5 phút. Hãy truy cập ngay vảo Vnsupermark.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
  Yahoo
  : vnsupermark
  Skype : vnsupersale
  Mail : vnsupermark@demandvi.com
  SĐT : USA : (+1) 408-844-4599 || AUS : (+61) 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181