Mua thùng container cũ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi datseom, 22/8/16.

 1. datseom New Member

  Nhà làm bằng container cũ khoác trên mình thùng container một lớp sơn mới với thiết kế hiện đại. Ảnh: Tân Thanh.Theo anh Tài, một cò chuyên thu gom thùng container ở quận 2, những chiếc được thanh lý có giá 10-50 triệu đồng, phụ thùng container thuộc vào kích thước và chất lượng. Mỗi loại lại được hoán đổi công năng khác nhau như: container 10 feet thường làm nhà vệ sinh di động, loại 20 feet dùng làm văn phòng công trường, loại 40 feet dùng làm nhà ở, kho hàng, cửa hàng…
  [​IMG]
  “Bán chạy và có giá nhất là thùng có thùng container nguồn gốc từ Mỹ, các nước châu Âu; dù đã sử dụng vận chuyển hàng hóa 5-10 năm thùng container nhưng rất chắc chắn. Tại TP HCM, Tân Cảng, Cát Lái là những cảng thường xuyên thanh lý lượng thùng container lớn loại hàng này. Tháng 3/2015, Tân Cảng vừa thanh lý 120 container 40 feet với giá 32 triệu một chiếc. Thường người ta mua về để thiết kế thành văn phòng, hoặc cửa hàng và bán giá cao gấp 2-3 lần”, anh này cho biết.
  [​IMG]
  Để có một container văn phòng, nhà ở hoàn chỉnh, nhà sản xuất phải thiết kế chống nắng, cách nhiệt với 2 lớp sơn, 1 lớp ốp, vách chống cháy, hệ thống điện văn phòng container tự động ngắt khi có sự cố…. Đối với nhà di động phải lắp thêm bồn chứa chất thải, hệ thống ống nước sinh hoạt riêng. Riêng chi phí này tiêu tốn 10-20 triệu đồng. Để văn phòng container chống nóng, thường được phun một lớp cách nhiệt bên trong vách giám đốc kinh doanh một công ty chuyên sản xuất chia sẻ, trên thị trường có rất nhiều loại, đa số là hàng đã qua sử dụng, tuy cùng kích thước nhưng chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà công ty tư vấn loại container phù hợp. Người mua phải cân nhắc lựa chọn kích thước, và thiết kế phù hợp để tránh gặp những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. nha lam tu thung container