Mua và Bán Chung cư khu trung hòa nhân chính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi aventador, 1/10/16.

 1. aventador New Member

  Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi, với những tín hiệu thị trường ấm dần lên. Phân khúc nhà biệt thự, chung cư cao cấp vẫn tiếp tục hứa hẹn trong thời gian dài tới đây. Kinh tế phục hồi, tăng trưởng tín dụng sẽ góp phần khiến thị trường bất động sản khởi sắc.

  Nắm bắt xu hướng, chúng tôi quyết định tập trung khai thác phân khúc nhà đất thổ cư, dự án ở những địa điểm đắc địa, khu vực Trung Hòa Nhân Chính và các điểm xung quanh các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm….

  Chúng tôi đặt mục tiêu sứ mệnh của mình là trở thành kênh phân phối: cho thuê phòng chung cư khu đô thị trung hòa nhân chính & mua hay bán nhà khu đô thị trung hòa nhân chính.


  Với những kết quả khảo sát chúng tôi chọn Trung hòa nhân chính vì những tiện ích xung quanh và những công trình hạng mục công cộng, giao thông đi lại thuận tiện, mật độ dân cư đông, nhịp sống năng động……
  Với một chuỗi đô thị dọc theo đường Láng Hòa Lạc, tương lai khu vực này hứa hẹn sự phát triển giao thương khi thành phố mở rộng. Hiện nay khu dân cư tại khu đô thị khoảng 12.000 người, và là một trong số khu đô thị trọng yếu của thành phố.
  [​IMG]
  Trong suốt thời điểm thị trường đóng bang, giá cả bất động sản tại khu đô thị trung hòa nhân chính vẫn luôn giữ giá và là nơi mà nhiều gia đình mong ước được chuyển tới sinh sống. Các căn hộ, nhà đất khu trung hòa – nhân chính vẫn là những sản phẩm được ưa chuộng và nhiều người săn đón để được sở hữa.
  Tới đây nhiều dự án sẽ mọc lên mang lại kì vọng và bộ mặt mới cho khu đô thị cũng như thành phố. Với những ai có tiềm lực tài chính thì đầu tư vào bất động sản trung hòa nhân chính đảm bảo ổn định và sinh lời. Còn những ai chưa đủ khả năng tài chính để sở hữu một căn hộ tại trung hòa nhân chính thì có thể liên hệ chúng tôi để chọn thuê cho mình một căn hộ phù hợp.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này