Mua Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng ngay nhận lợi nhuận khủng

carotvn25/8/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Hưởng nhiều ưu đãi; chi phí mua căn hộ thấp; đầu tư sinh lời cao nhưng vô cùng nhàn rỗi; … là 3 trong rất nhiều lý do giải thích vì sao nên mua căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng ngay bây giờ.
  Mua ngay bây giờ hưởng nhiều ưu đãi

  Mua căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng ngay bây giờ Khách hàng đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Từ việc được sở hữu ngay một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao có khả năng mang về nguồn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho Nhà đầu tư đến việc hưởng những đại ngộ kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời hàng năm cùng gia đình, bạn bè và đối tác của mình.

  Đầu tư sinh lời cao nhưng vô cùng nhàn rỗi
  Khách hàng sẽ nhận thấy mua căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng để làm kênh đầu tư lâu dài là lựa chọn đúng đắn khi tìm hiểu về Cam kết sinh lời của Chủ đầu tư dành cho Khách hàng đầu tư.

  [​IMG]

  Điều tuyệt vời ở kênh đầu tư này chính là Nhà đầu tư sau khi mua căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel và tham gia Chương trình cho thuê từ Chủ đầu tư thì hoàn toàn không cần làm gì khác ngoài việc ngồi không hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần.

  Chi phí đầu tư thấp, thích hợp với mọi Nhà đầu tư
  Đà là một Nhà đầu tư BĐS thì hẳn trong tay Khách hàng không thể thiếu được vài trăm triệu đến vài tỷ VNĐ. Kênh đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel cũng chỉ cần dòng tiền như vậy là đủ để sở hữu một căn hộ khách sạn và bắt đầu cho kế hoạch đầu tư sinh lời không giới hạn của Khách hàng.

  [​IMG]

  Trung bình, mua một Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng thì Khách hàng sẽ cần đến từ 2 tỷ VNĐ. Xong, với chính sách bán hàng hấp dẫn có chương trình Hỗ trợ tài chính cho Khách hàng lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn thì Nhà đầu tư chỉ cần chi ra 35% giá trị căn hộ là đã sở hữu trọn vẹn một căn hộ tại dự án này, tương ứng khoảng 700 triệu VNĐ. Đây hẳn là một kênh đầu tư chi phí thấp thích hợp với mọi Nhà đầu tư.


  Xem Thêm
  biệt thự biển quy nhơn

  Vinpearl Condotel Nha Trang

  Nguồn: Condotel Đà Nẵng - Đầu tư chỉ từ 700 triệu CAM KẾT lời 10%/ năm
   

Chia sẻ trang này

Share