Mục đích của việc học tiếng anh đối với sinh viên

chinh9211/6/16

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Mọi người chắc cũng nghe nói lợi ích rồi vai trò của việc học tiếng anh trong đời sống hiện nay nhiều. Đối với sinh viên thì học ngoại ngữ trước mắt để vượt qua các học phần môn này, dành điểm cao và xa hơn là tìm kiếm được một công việc tốt.
  Mục đích của việc học tiếng anh đối với sinh viên
  Nếu chỉ vì có được công việc tốt thì khi đã có được công việc tốt chúng ta sẽ ngừng việc học tiếng anh lại và nếu một ngày nào đó bạn không còn hài lòng với công việc hiện tại của mình và muốn tìm kiếm và muốn thay đổi công việc của mình thì các bạn vẫn phải tiếp tục với công việc học tiếng anh. Như vậy cứ mỗi lần muốn thay đổi công việc chúng ta lại phải học tiếng anh hay sao?
  Học tiếng anh là công việc đòi hỏi sự lâu dài và là cả một quá trình vì vậy nếu muốn thành công thì bạn cần phải coi tiếng anh là một phần trong cuộc sống của mình, là điều mà chúng ta bắt gặp và sử dụng hàng ngày.
  [​IMG]


  Để tạo được động lực học tiếng anh bạn cần phải tìm được những lý do thúc đẩy mình, đừng để đến lúc cơ hội đến mới bắt đầu học tiếng anh và phải tìm ra cho mình lý do khiến bạn học tiếng anh là gì.

  Tìm được câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khiến bạn có động lực hơn mỗi khi chán nản và muốn bỏ cuộc. Nếu bạn chưa biết lý do học tiếng anh đối với mình là gì thì nên tìm ngay cho mình câu trả lời để học tiếng anh tốt nhất
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  học tiếng anh giờ rất quan trọng mình đang muốn nâng cao khả năng nghe không biết có cách nào hiệu quả không ạ