Mục đích dùng dịch vụ live broadcasting là gì của bạn là gì-1?

phuoc_phuoc512/8/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  đích chính của các doanh nghiệp khi sử dụng video hosting?
  Cần một giải pháp lưu trữ video cơ bản.
  Cải thiện tiếp thị video để tăng doanh thu của công ty.
  Tổ chức video đào tạo giáo dục.
  sử dụng video để cung cấp, giới thiệu sản phẩm.
  Đối với live streaming android có các công dụng tuyệt vời là:
  Tự động lưu trữ video từ nguồn phát: chỉ cần có dữ liệu video thì phần mềm này sẽ tự động tương trợ lưu video trên trang web của doanh nghiệp, cá nhân chủ nghĩa..
  Có thể xem trên mọi thiết bị: đối với các trình duyệt web của máy tính và các hệ điều hành androi, ios, windowphone đều có thể tương hợp với các video.
  Truy cập và quản lý video theo tên miền: có nhiều trang web bị truy cập phạm pháp dẫn đến những điều không mong muốn và việc truy ra đối tượng truy cập phi pháp thỉnh thoảng rất khó nhưng phần mềm này được cỉa thiện giúp admin của trang web tìm ra được người truy cập và có thể quản lý trang web của mình tốt hơn.
  Live broadcast là một tính năng quay video và phát sóng trực tiếp mới được xuất hiện trên điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng. Phần mềm này cho phép người sử dụng có thể vừa quay video vừa phát trực tiếp lên youtube cá nhân hoặc facebook. Những ai có đường link của Youtube của bạn hoặc là bạn bè trên Facebook đều có thể xem, theo dõi trực tiếp những gì xảy ra mà bạn đang muốn truyền tải đến cho người xem. Ứng dụng này được twitter sử dụng trước facebook và youtube nhưng twitter chỉ phổ biến ở nước ngoài còn ở Việt Nam twitter không được biết đến rộng dãi nên khi live broadcast facebook pc
  xuất hiện trên facebook và youtube rất nhiều người biết đến và được dùng phổ bến.
  Điện thoại của bạn chỉ cần có đủ 2 điều kiện sau thì bạn có thể sử dụng phần mềm live broadcast một cách ngon lành cành đào.
  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều hệ thống lưu trữ video trực tuyến ra đời. Thay vì lưu trữ video trong máy tính cá nhân và chỉ có mình bạn xem được, cũng như nếu có một sự cố không mong muốn xảy ra như máy tính hỏng hoặc mất, bị dính viruts thì bạn sẽ mất tất tật những video quan yếu đã lưu. ngoại giả khi bạn muốn san sớt video với mọi người thì thường ngày bạn sẽ mất thời kì tải các video đấy lên các mạng xã hội hoặc gửi trực tiếp qua tin nhắn cho họ, như vậy rất mất thời kì đợi video được load. thành thử hệ thống live broadcast facebook desktop đã ra đời để giúp bạn tất cả các khó khăn này, giúp bạn lưu trữ và chia sẻ video trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  Tạo sự dễ dàng cho khách hàng của bạn để khám phá, mua và xem nội dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. MPX có hết thảy các dụng cụ cấp thiết để cung cấp năng lượng lưu trữ video trực tuyến với dịch vụ cho thuê kỹ thuật số, tải về sở hữu, và các gói thuê bao. giải pháp linh hoạt của chúng tôi có thể được thực hành như một hệ thống thương mại điện tử hoàn chỉnh end-to-end hay công ty có thể dùng chỉ các dịch vụ mà họ cần.
  Tạo những sản phẩm kêu gọi người xem của bạn
  sử dụng thư viện video của bạn, tạo ra bất kỳ số lượng của sản phẩm mà người tiêu dùng có thể mua và xem trên các thiết bị theo sự tuyển lựa của họ. Đóng gói linh hoạt cho phép live broadcasting là gì video xuất hiện trong nhiều gói sản phẩm và đăng ký cho khán giả của khách hàng khác nhau của bạn. Thêm các dữ liệu bổ sung, hình ảnh, và bản sao tiếp thị để miêu tả trong cửa hàng của bạn.
  Lôi kéo khách hàng của bạn để mua hàng
  Tablet với TVE appDevelop nhiều dịp khuyến mãi khuyến khích khách hàng của bạn để mua sản phẩm. Từ giá giới thiệu cho các dịch vụ thuê bao để cung cấp tùy vào mua hàng cá nhân chủ nghĩa, MPX có quờ quạng các dụng cụ bạn cần để tạo ra Mời tùy chỉnh cho sản phẩm của bạn.
  Tích hợp linh hoạt
  Máy tính xách tay chạy mpx với một end-to-end thương mại ngăn xếp đầy đủ, nền móng này có ắt các dịch vụ cấp thiết để chạy một hệ thống live streaming youtube
  mạnh mẽ. API mở và các dịch vụ SOA làm cho nó dễ dàng để tận dụng các hệ thống thương nghiệp đầy đủ hoặc chỉ cần thực hành các dịch vụ mà bạn cần.
  Trên đây là 3 ích lợi của việc dùng hệ thống lưu trữ video trực tuyến rất có ích cho công việc và cuộc sống của bạn, hãy lưu ý để sử dụng nhé.

  Onedrive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của microsoft có thể lưu trữ trực tuyến các file, hình ảnh, video. Về ưu điểm của dịch vụ này:
  Cho phép người dùng lưu trữ miễn phí 15GB với một tài khoản thông thường còn đối với trương mục học trò, sinh viên thì lưu trữ 30 GB.
  Dịch vụ live streaming facebook dễ sử dụng cho người dùng và người dùng không cần tạo thêm account mới chỉ cần dùng account microsoft của mình.
  Người dùng có thể chuyển đổi giao diện sử dụng từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
  Update video được lưu trữ an toàn và bảo mật cho người sử dụng..
  Về nhược điểm của dịch vụ:
  Video thường có dung lượng lớn mà lưu lượng lưu trữ miễn phí nhỏ phù hợp với người có dữ liệu lưu trữ ít chỉ 15GB đối với account thường và 30 GB đối với trương mục học sinh, sinh viên.
  Đối với video có dung lượng lớn thời gian thường lâu hơn rất nhiều và máy tính, điện thoại của bạn hay bị giật, đơ máy.
  Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ onedrive trong việc lưu trữ trực tuyến video hy vọng bạn đọc khi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết có thể quyết đinh được nên dùng để lưu trữ video hay không và có phù hợp với thiết bị công nghệ của bạn không?

  Các hoạt động cho thuê live streaming là gì bằng cách cho phép người tiêu dùng đặt hàng một số bộ phim trực tuyến, được đăng ra với một phong bì trở lại trả trước. Có hạn vận không trả lại những bộ phim và một khi họ đã nhận được những người khác có thể được đặt hàng.
  bán hàng Kết hợp với hai nhóm tư nhân đến £ 25m trong năm cho đến tháng 12. Nhóm này dự kiến sẽ được lợi nhuận từ đầu và sẽ cung cấp cho khách hàng những thư viện DVD lớn nhất ở châu Âu, với hơn 1,2 triệu đĩa DVD và các trò chơi video. Hơn 2 triệu DVD cho thuê sẽ được xuất xưởng mỗi tháng.
  Simon Calver, tổng giám đốc hiện tại của Island video người sẽ trở thành tổng giám đốc nhóm trên hoàn thành việc sáp nhập, cho biết: "Trong ba năm cả hai công ty đã đổi thay cách DVD được thuê ở Anh và Scandinavia, nếu sát nhập Cùng nhau chúng ta sẽ là một công ty cung cấp mạnh hơn, với tính năng tốt hơn và dịch vụ."
   

Chia sẻ trang này