Mức phí thực hiện phá thai an toàn giá bao nhiêu?

cake19905/10/16

 1. cake1990

  cake1990 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/6/16
  Vì trót dại quan hệ tình dục không an toàn mà bạn có thai? Vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên bạn muốn bỏ thai? Vì lỡ kế hoạch nên bạn muốn bỏ thai?… Rất nhiều trường hợp và lý do khác nhau khiến chị em phải bỏ đi thai nhi. Nhưng điều khiến chị em lo âu chính là không biết chi phí phá thai an toàn cần bao nhiêu? hoặc chi phí phá thai an toànhết nhiều tiền không?…Các điều băn khoăn của chị em liên quan tới chi phí phá thai an toàn sẽ được chúng tôi chia sẻ phần nào qua bài viết sau.

  [​IMG]

  Tư vấn phá thai và chi phí phá thai an toàn

  Phá thai là hình thức đình chỉ thai nghén bằng việc dùng những phương pháp nội khoa hay ngoại khoa để kết thúc sự phát triển của thai nhi trong tử cung của thai phụ. Vì vậy phá thai cần được tiến hành ở trung tâm y tế uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho thai phụ và khả năng sinh sản sau này của người mẹ. Cho nên để đảm bảo an toàn chị em nên tìm hiều kỹ về địa điểm y tế trươc khi tiến hành phá thai.

  Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan đến phá thai như chi phí nạo hút thai, phá thai ở đâu …là các thắc mắc được chị em quan tâm nhất. Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản cho biết: Chị em không nên quá lo lắng về chi phí phá thai bởi quan trọng nhất chính là việc chị em được thực hiện phá thai ở những địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu đã xác định bỏ thai thì chị em nên thực hiện sớm để đảm bảo an toàn cho mình. Có điều chi phí cho 1 ca đình chỉ thai cũng phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau như trung tâm y tế bạn lựa chọn, tuổi thai nhi, cách phá thai…

  Những yếu tố tác động tới chi phí phá thai

  Tuổi thai nhi càng nhỏ thì mức chi phí càng thấp và độ an toàn càng cao. Tại phòng khám, các bác sỹ sẽ dựa vào độ tuổi thai nhi để dùng cách phá thai nội khoa hay ngoại khoa mang lại kết quả cao, không nguy hại tới sức khỏe sinh sản của chị em. Bạn cũng không nên quá lo lắng khi tuổi thai nhi lớn bởi chi phí nạo hút thai hay nong gắp thai đều được niêm yết công khai và do các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

  Chi phí phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền không có con số cụ thể bởi phụ thuộc vào nhiều yêu tố khác nhau. Nhưng dù chi phí có như thế nào chị em cũng nên suy nghĩ và lựa chọn kỹ trước khi phá thai để không nguy hại tới sức khỏe sau này.