Mức tạ nhưng thế nào là hợp lý

levu12a112/6/15

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Quả tạ là một mảnh tuyệt vời của thiết bị nâng trọng lượng, vì họ là rất linh hoạt. Với một tập hợp Adjustable weight bench reviews các quả tạ bạn có thể tập luyện hầu như tất cả nhóm cơ trong cơ thể của bạn bằng cách làm các bài tập khác nhau với họ. Những điều tốt đẹp khác về họ là công việc đó cho mọi cấp độ người đam mê thể dục; họ không phải là đáng sợ cho người mới bắt đầu nhưng họ vẫn còn một sử dụng rộng rãi bởi thể hình nghiêm trọng.

  Quả tạ có thể là các bit quan trọng nhất của thiết bị nâng trọng lượng bạn nên sở hữu nếu bạn muốn làm việc tại nhà.

  [​IMG]

  Để thực hiện các bài tập thoải mái hay linh hoạt hơn bạn có thể cũng muốn có được một băng ghế trọng lượng và một mat tập thể dục, nhưng các thiết lập của quả tạ nên mua hàng đầu tiên của bạn. Nhưng những loại hình là tốt nhất cho bạn, điều chỉnh hoặc cố định?

  Cố định trọng lượng quả tạ

  Trọng lượng cố định chuông hư bộ có khả năng những gì hầu hết Olympic weight bench mọi người nghĩ về khi họ nghĩ rằng các loại trọng lượng. Họ là trọng lượng cầm tay mà có một số lượng tĩnh của trọng lượng mà không thể được điều chỉnh. Họ thường được mua trong bộ để mọi người có thể làm một số tập luyện với các số tiền khác nhau của trọng lượng và do đó, họ có thể tiến tới cấp độ tiếp theo trọng lượng khi họ nhận được mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Điều chỉnh quả tạ

  Điều chỉnh quả tạ cho phép bạn sử dụng cùng một bộ duy nhất của quả tạ và điều chỉnh trọng lượng trên chúng. Có là một vài loại khác nhau của điều chỉnh quả tạ. Đó là loại giống và chức năng như một tạ nhỏ cho phép bạn thay đổi trọng lượng trên mỗi đầu bảo đảm với clip.

  Các loại hình khác của điều chỉnh Best Olympic weight bench quả tạ cho phép bạn thay đổi trọng lượng một cách nhanh chóng bằng cách chuyển một số hoặc chuyển mã pin. Họ đi vào bộ có kích thước khác nhau, ví dụ: bạn có thể nhận được một cặp mà cho phép bạn điều chỉnh trọng lượng từ 5lbs đến £ 50 trên mỗi chuông hư trong cặp. Aardwolf trọng lượng nghiêm trọng có thể mua bộ mà có một phạm vi trọng lượng cao hơn.
   
 2. korobita

  korobita New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/5/15
  bạn ơi thế mình mới tập thì mức độ tập và cân tạ thế nào là hợp lý
   

Chia sẻ trang này

Share