Mục tiêu in tem nhãn giá rẻ

theflash24/8/16

 1. theflash

  theflash New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Loại in tem nhãn giá rẻ thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn. Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều …

  Bây giờ ít người còn sử dụng bao thư để làm phương tiện trao đổi thông tin cho nhau. Các phương tiện thông tin điện tử dần thay thế bao thư. Nhưng không vì thế việc sử dụng bao thư ít đi, bao thư bây giờ tượng trưng cho cả một công ty hoặc doanh nghiệp.

  Bao thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. In bao thưcũng là một công việc hết sức quan trọng về chất lượng các hình thức thiết kế.

  In bao thư giá rẻ truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng, hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều.
  Tạo phong bì ngang bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một Envelope Partssự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh


  Cấu trúc thiết kế phong bì thư  1. Kéo dán phong bì

  2. Nắp đậy phong bì

  3. Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.

  4. Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra

  5. Gập cạnh bên của phong bì

  6. Cạnh phong bì

  7. Tai phong bì

  8. Gập giấy dưới phong bì

  9. Khoảng cách đè giữa (5) và (8)

  C10. ạnh dưới phong bì

  [​IMG]


  Các mẫu bao thư do công ty chúng tôi cung cấp cho rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đã sử dụng.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Bao thư hay việc in bì thư giá rẻ là công đoạn không thể thiếu cho mọi văn phòng của các doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ. Phong bì thư có rất nhiều kích thước, tiêu biểu như 12x22cm, 17x23cm, 25x35cm, 28x38cm, 32x40cm... và rất rất nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm đựng bên trong nó yêu cầu của khách hàng.

  Đến với công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia quý khách hàng không cần lo về chất lượng, giá thành hay chi phí giao hàng, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích tối đa nhất cho quý khách hàng để sự hợp tác ngày càng được phát triển.

  BẢNG GIÁ IN BAO THƯ TẠI CÔNG TY IN CHG

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này