Mụn cóc sinh dục là mụn gì

thaotb13/9/16

 1. thaotb

  thaotb Member

  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  4/9/16
  Mụn cóc sinh dục là mụn gì


  u nhọt cóc nảy sinh dục! mặc dù nhọt cóc nảy sinh dục có thể được chữa trị bằng bài thuốc và phẫu thuật, là một mối để ý sức khỏe rất lớn. các mẫu bệnh lậu chữa được không khuẩn dẫn đến mụn cóc phát sinh dục.

  thuật ngữ

  nhọt cóc nảy sinh dục, còn được gọi phải là u nhọt cóc hoa liễu hoặc acuminata condylomata, là một trong những mẫu phổ biến nhất của bệnh qua các con phố tình dục.

  Như tên cho nhận thấy, mụn nhọt cóc nảy sinh dục ảnh hưởng đến các mô ẩm của khu vực nảy sinh dục. có thể mụn nhọt nhỏ, da gà với màu hoặc sở hữu một ngoài mặt giống như hoa lơ. nhọt cóc nảy sinh dục có thể rất nhỏ, hoặc có thể nhân rộng thành các cụm lớn.

  mặc dù u nhọt cóc phát sinh dục có thể được chữa trị bằng bài thuốc và phẫu thuật, phải là một mối để ý mạng sống không nhỏ. những mẫu khuẩn gây ra nhọt cóc nảy sinh dục - những ung thư nhú ở trường hợp (HPV) với mối liên quan có bệnh u cổ dạ con. Nó cũng đã được kết liên có những mẫu u phát sinh dục.

  các hiện tượng

  Ở chị em, mụn nhọt cóc phát sinh dục có thể tiến triển về âm đạo, các bức thành của âm hộ, khu vực giữa những bộ phận nảy sinh dục ngoài và hậu môn và cổ dạ con. Ở mày râu, có lẽ hình thành trên đầu hoặc thân dương vật, benh lau dau hieu bìu hoặc hậu môn. u nhọt cóc phát sinh dục cũng có thể phát triển trong mồm hay cổ họng của một cá nhân đã sở hữu quan hệ tình dục bằng miệng có người mang bệnh.

  những dấu hiệu và biểu hiện của nhọt cóc sinh dục bao gồm:

  mụn nhọt nhỏ, thịt sở hữu màu xám hoặc sưng phồng ở khu vực phát sinh dục.

  một vài mụn nhọt cóc ở sắp nhau, một hình trạng súp lơ.

  ngứa ngáy hoặc khó chịu ở vùng phát sinh dục.

  ra máu khi “yêu”.

  Trông dễ, mụn cóc phát sinh dục không gây biểu hiện. có lẽ quá nhỏ và bằng phẳng mà không thể nhận ra bằng mắt dễ. đôi khi, nhưng, nhọt cóc sinh dục có thể nhân rộng thành những cụm lớn.

  mang bầu đôi khi có lẽ dẫn tới một nhiễm trùng không hoạt động, hoặc một bệnh nhiễm trùng đang vận động có thể tồi không tốt hơn trong khi có bầu.

  Đi khám thầy thuốc nếu

  Đã phát triển da gà hay mụn cóc ở vùng nảy sinh dục.

  tình nhân đã tiến triển u nhọt cóc nảy sinh dục thường đã được chẩn đoán có nó.

  căn do

  Cũng giống như nhọt cóc tạo ra trên benh lau chua tri tai nha các vùng khác của da, u nhọt cóc phát sinh dục được gây do một mẫu virus - HPV, truyền nhiễm vào những lớp da. Hiện với hơn 100 chiếc HPV khác nhau, nhưng chỉ số đông ít có thể dẫn đến nhọt cóc nảy sinh dục. những chủng của virus đúng là rất hay lây và lan nhiễm qua tuyến đường tình dục với người có bệnh.

  Khoảng hai phần ba những cá nhân có quan hệ có cá nhân bị mụn cóc sinh dục tiến triển trong điều kiện, hay đúng là trong vòng ba tháng shop, tuy nhiên trong phần lớn trạng thái không tính trong nhiều năm.

  yếu tố nguy cơ

  yếu tố nguy cơ trở nên nhiễm bị HPV, bao gồm:

  giao ban không bảo vệ sở hữu đa dạng bạn tình.

  có một bệnh lý qua con đường dục tình.

  quan hệ tình dục sở hữu một đối tác sở hữu lịch sử chưa biết.
  [​IMG]

  phát sinh hoạt tình dục khi còn trẻ.

  các biến chứng


  ung thư. ung thư cổ buồng tử cung đã được gắn kết chặt chẽ với bị HPV. số đông chiếc HPV cũng có sự liên quan với bệnh u của âm hộ, u cửa hậu và ung thư dương vật. Human papillomavirus viêm nhiễm chẳng hề luôn luôn dẫn tới u, ngoài ra nó vẫn cần kíp đối với nữ giới, đặc thù giả dụ đã mắc nhiễm có những mẫu rủi ro cố định cao hơn của HPV, sở hữu thăm khám Pap thường xuyên.

  Vấn đề trong quá trình mang thai. mụn cóc sinh dục có thể dẫn đến vấn đề trong công đoạn mang bầu. mụn nhọt cóc có lẽ phóng lớn, làm nó khó khăn để đi đái. u nhọt cóc trên thành âm hộ có thể làm giảm khả năng của các mô âm hộ để mở mang trong khi sinh. hiếm khi, một em bé sản xuất từ cá nhân mẹ có nhọt cóc nảy sinh dục có thể tiến triển mụn cóc trong cổ họng của mình. những em bé có lẽ phải phải mổ để ngăn ngừa tắc nghẽn tuyến phố thở.  các khám chữa và chẩn đoán

  nhìn ra u nhọt cóc nảy sinh dục

  vì vì nó hay khó biết được mụn nhọt cóc nảy sinh dục, bác sĩ có lẽ chỉ định một biện pháp axit axetic có phòng ban phát sinh dục để làm trắng bất kỳ mụn cóc. Sau đấy, người ấy có lẽ xem chúng thông qua một kính hiển vi đặc thù gọi điện là colposcope.

  Tầm quan trọng của xét nghiệm Pap

  Đối có phái đẹp, điều quyết định để có các kỳ kiểm tra liên tục vùng bụng dưới và khám chữa Pap, mà có thể giúp nhìn ra cô bé và cổ dạ con tư duy gây ra vì nhọt cóc nảy sinh dục hoặc những dấu hiệu triệt để của u cổ tử cung - một hệ lụy có lẽ mắc HPV.xem them:  có một thể nghiệm Pap hàng năm khác, từ khi lúc 21. có lẽ giảm thiểu mức độ của các kiểm tra Pap ba năm một lần nếu như đứng tuổi hơn 30, đã có ba bài rà soát thường nhật liên tiếp. nói chuyện với thầy thuốc về lịch trình rà soát rất phù hợp.

  thí dụ đã với nhọt cóc phát sinh dục, có lẽ nên thăm khám Pap liên tục hơn, dựa vào vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng.
   

Chia sẻ trang này