Mỹ giúp đỡ quân sự “khủng” cho Israel đẩy mạnh hệ thống phòng vệ hoả tiễn

calebss16/9/16

 1. calebss

  calebss New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/9/16
  Một thoản thuận viện trợ quân sự trị giá tới 38 tỷ USD vừa được ký kết ngày 14-9 giữa Mỹ và bạn hữu truyền thống Israel.
  Đây là gói viện trợ bự nhất trong lịch sử của Mỹ muon di xuat khau lao dong với một nhà nước bạn bè. Thỏa thuận lịch sử này bởi ông Thomas Shannon - Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ và ông Jacob Nagel - người đứng đầu Hội đồng an ninh nhà nước Israel, ký kết tại Bộ Ngoại giao Mỹ.
  Thỏa thuận giữa Mỹ và Israel đạt được sau gần 10 tháng đàm phán vì có nhiều dị đồng giữa Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Netanyahu về thỏa thuận hạt nhân Iran, cũng như tiến trình độc lập Trung Đông.
  Được biết, 38 tỷ USD giúp đỡ quân sự này để giúp Israel tăng cấp không quân, chi phi di xuat khau lao dong cải thiện kỹ năng cơ động của lực lượng bộ binh và nhất là hệ thống phòng thủ hoả tiễn. Được biết, sẽ có 5 tỷ USD trong gói viện trợ dành cho việc phát hành hệ thống phòng thủ hoả tiễn Israel.
  Ông Netanyahu đã gửi lời cảm ơn chính quyền Tổng thống Obama về thỏa thuận lịch sử này. Ông Netanyahu cho rằng gói giúp đỡ này sẽ giúp Israel đẩy mạnh sức mạnh quân sự và nhất là hệ thống phòng ngự tên lửa.
  Gói giúp đỡ này sẽ kéo dài trong 10 năm, luong lao dong tai nhat ban mở đầu có hiệu lực sau khi gói giúp đỡ hiện tại xong vào năm 2018.
  CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
  Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 04 22 683 999
  Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Share