mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội Missha

letu33199419/8/16

 1. letu331994

  letu331994 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/8/16
  Mỹ phẩm Missha là 1 trong những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội hơi đa dạng dành cho giới văn phòng tại Hàn Quốc. đến giờ, mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu Hà Nội Missha đã ra đời hơn 30 nước trên toàn cầu. Missha đến tay người tiêu dùng qua kênh bán hàng trực tiếp(showroom, đại lý),không với hệ thống giải đáp viên, nên giá những sản phẩm Missha không bị đẩy lên quá cao so mang giá bên Hàn Quốc. chỉ tiêu của mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Hà Nội Missha:
  MISSHA lôi kéo sự chú ý của khách hàng nhờ vào sự rộng rãi về chủng loại, sự phong phú về màu sắc, thời trang trong xu hướng mới, đặc thù là thấu hiểu chính xác nhu cầu và đặc tính thân thể của người Châu Á . Chính do đó mỹ phẩm Hàn Quốc xịn Hà Nội Missha đang là 1 trong các hãng mỹ phẩm được thẩm định là cao cấp nhất của Hàn Quốc.
  * Ưu điểm:
  mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội Missha rộng rãi về giá cả, chủng loại. Giá thì từ mẫu hơi chát (tầm 600-700k xách tay) đến những cái giá thấp tầm trên dưới 100k. có các cái mỹ phẩm cho đa dạng độ tuổi, cái da và rộng rãi nhu cầu khác nhau trong khoảng trang điểm nhẹ nhõm, trang điểm cho giới trẻ, điểm trang cho da sở hữu vấn đề như lão hóa, xạm da, da mẫn cảm.
  – Vì là 1 nhãn hàng của mỹ phẩm Hàn Quốc xịn Hà Nội nên rất dễ mua ở những cửa hàng chuyên đồ Hàn, những shop online và cơ bản mà nhắc thì tậu đồ Hàn Quốc ở VN phổ biến và dễ hơn đa dạng so có những cái high-end. nếu như shop không mang sẵn thì mang thể order cũng rất nhanh chóng. 1 năm hãng Sales 2 lần thường vào giữa năm và dịp Giáng sinh, thoải mái tìm các sản nhân phẩm rẻ để thỏa mãn niềm say mê cho các bạn là fan của hãng mỹ phẩm này.
  – kiểu dáng trẻ trung, vỏ hộp hơi đẹp và sang trọng ví như so mang các loại bình dân của mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu Hà Nội khác như Skinfood, Nature Republic hay Innisfree…
  – các sản phẩm trang điểm nền sở hữu xu thế nhẹ nhàng, tự nhiên và tích hợp chức năng dưỡng da tương đối tôt, thích hợp cho trang điểm hàng ngày.
  – 1 số sản phẩm với thành phần tương đối lành tính.
  – người nào hợp thì sở hữu phản hồi rất khả quan về các sản phẩm nền của hãng này, chẳng những chỉ sở hữu chức năng điểm trang mà phổ quát người còn nói rằng da cảm giác sáng và căng hơn lúc buổi tối tẩy trang.

  * Nhược điểm:
  – cá nhân mình bị kích ứng sở hữu đông đảo sản phẩm trang điểm nền của mỹ phẩm Hàn Quốc xịn Hà Nội Missha, khủng khiếp nhất là chiếc BB Signature. ko chỉ riêng mình mà trên phổ biến diễn đàn cũng có không ít Các bạn kêu ca vì bị kích ứng, da lên mụn khi dùng những sản phẩm trang điểm nển của hãng.
  – Độ kiềm dầu kém (trừ cái phần phủ bột Art Design thì còn mang vẻ hơi khẩm hơn một chút), hợp cho da khô và da thường. Da hỗn tạp dầu thì các em đấy đã không phù hợp được rồi chứ chưa nói gì tới da dầu và siêu dầu.
  – thế mạnh và cũng là nhược điểm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Hà Nội 1 số chiếc che phủ quá kém, thậm chí cảm giác chả che phủ gì (BB Signature là 1 ví dụ).
  – Son thì màu ko được tươi, trông khá dừ và cũng nhanh trôi nữa (kể cả son tint của hãng này cũng nhanh bay màu hơn những dòng son tint khác).
  – phổ quát khi thấy mức giá chưa tương thích với chất lượng.
  Sau đây là phần mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Hà Nội ngắn 1 số sản phẩm mình đã tiêu dùng, những sản phẩm nào mà nức tiếng rồi và đã được phổ quát người RV thì mình sẽ không nói kỹ nữa, mình cũng chỉ RV những sản phẩm cơ bản mà rộng rãi người quan tâm nhé.
   

Chia sẻ trang này