Nấm lim xanh là bạn đồng hành tin cậy của người cao huyết áp

Dương Nhung13/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Nấm lim xanh chính là người bạn đồng hành nấm lim xanh tiên phước đáng tin cậy đối với người bệnh cao huyết áp.
  Cao huyết áp hay còn gọi tăng huyết áp là một bệnh mạn tính thường xảy ra ở những người cao tuổi. Bệnh thường diễn biến âm thầm và chỉ phát hiện khi đã có những biến chứng. Do đó, việc phòng ngừa tình trạng cao huyết áp đóng vai trò quan trọng để giúp người bệnh tránh được những hậu quả nghiêm trọng như tai biến, hôn mê hay tử vong.
  [​IMG]
  Cao huyết áp – những điều cần biết
  Người bệnh cao huyết áp là người có chỉ số huyết áp thông thường trên mức 140/90 mmHg. Càng cao tuổi, chỉ số huyết áp thông thường càng ở mức cao hơn. Người cao tuổi thường có tình trạng huyết áp mức tâm thu (huyết áp trên) hơn 160 mmHg và tâm trương (huyết áp dưới) mức bình thường.
  Có 2 loại cao huyết áp: Cao huyết áp giá của nấm lim xanh nguyên phát (chiếm khoảng 90%) được gặp chủ yếu ở người trung niên, người già và cao huyết áp thứ phát thường gặp ở người trẻ mắc bệnh thận, nội tiết.
  Các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp:
  – Người cao tuổi: Ở lứa tuổi trên 60, tỷ lệ người bị cao huyết áp chiếm khoảng 30%.
  – Người béo phì: Tỷ lệ người bệnh cao huyết áp cao hơn ở những người béo phì với chỉ số BMI vượt mức cho phép (nam >25 và nữ >30)
  – Nguyên nhân từ lối sống: Những người lười vận động, hút thuốc lá và sử dụng rượu bia có nguy cơ bị cao huyết áp cao hơn những đối tượng khác.
  Nấm lim xanh điều trị cao huyết áp
  Để hạn chế tình trạng cao huyết áp phổ biến ở người già, cần giữ một chế độ dinh dưỡng ít muối, từ bỏ việc hút thuốc và tích cực vận động. Ngoài ra, sử dụng thảo dược nấm lim xanh để duy trì huyết áp ổn định và tac dung nam lim xanh ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho người bệnh cao huyết áp.
  Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, các thành phần dược tính trong nấm như triterpenes, ganoderma, polysaccharides có tác dụng rất tốt trong việc chống rối loạn miễn dịch, đẩy mạnh sự hấp thu oxy của các tế bào và giúp máu lưu thông tốt, từ đó ngăn ngừa sự áp lực của máu lên thành mạch. Ngoài ra,nam lim xanh tien phuoc còn có tác dụng giảm mỡ máu, giải độc gan và giúp phục hồi các chức năng của cơ thể.
  Để điều trị tình trạng cao huyết áp, người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày, đồng thời giữ một chế độ ăn uống khoa học. Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên có thể sử dụng dài hạn và song song với mọi phương pháp điều trị Tây y mà không mang lại tác dụng phụ nào. Với tac dung cua nam lim xanh , người bệnh hoàn toàn có thể tự chủ trong việc kiểm soát chỉ số huyết áp của mình. Vì vậy, nấm lim xanh chính là một người bạn đồng hành tin cậy của người bệnh cao huyết áp cũng như những người cao tuổi.
   

Chia sẻ trang này

Share