Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp nhờ dịch vụ văn phòng ảo

HTVanv23/9/16

 1. HTVanv

  HTVanv Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Hiện nay, nhu cầu kinh doanh, tự chủ về tài chính của mọi người ngày càng tăng cao, ai cũng muốn tự làm chủ, tự kinh doanh để cải thiện nguồn thu nhập của bản thân và nền kinh tế của đất nước, đưa đến mọi người những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên khi mới bước chân vào thị trường kinh doanh, một thị trường đầy sự cạnh tranh cam go, khắc nghiệt thì các cá nhân và doanh nghiệp có rất nhiều những vấn đề cần giải quyết, xây dựng để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.

  Việc đầu tiên và vô cùng cần thiết mà các tổ chức, doanh nghiệp cần phải làm đó là xây dựng văn phòng công ty, lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh, Thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất văn phòng sao cho thật nổi bật, thân thiện, tiện nghi, tạo sự gần gũi và ấn tượng với khách hàng ngay khâu tiếp xúc đầu tiên. Tuy nhiên với các doanh nghiệp vừa mới thành lập thì nguồn vốn rất hạn chế và có rất nhiều khâu phải lo, mà việc xây dựng công ty lại cần rất nhiều vốn và thời gian đầu tư. Vì vậy, có một giải pháp được đưa ra có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiện lợi đó là sử dụng Dịch Vụ Văn Phòng Ảo.

  [​IMG]

  Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và các doanh nghiệp tại gia thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải chi trả chi phí cao cho không gian làm việc. Khi thuê Văn Phòng Ảo quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích như:

  - Địa chỉ uy tín, nằm tại các khu trung tâm thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng
  - Tiếp tân thân thiện, chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả
  - Số điện thoại, số fax, nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ
  - Khu vực tiếp khách hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi,..
  - Hỗ trợ Đăng ký Giấy phép kinh doanh
  - Hướng dẫn Khai báo Thuế ban đầu
  - Khai báo thuế hàng tháng

  Với dịch vụ Văn Phòng Ảo quý khách sẽ tiết kiệm tối đa nguồn chi phí phải bỏ ra để xây dựng hay thuê văn phòng làm việc, tập trung được nguồn vốn để đầu tư vào phát triển loại hình kinh doanh, tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và niềm tin đối với khách hàng, đối tác kinh doanh, thúc đẩy kinh doanh phát triển nhanh chóng và hiệu quả.

  Ngoài Dịch vụ văn phòng ảo chúng tôi còn cung cấp một số loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng như:
  - Cho thuê Văn phòng chia sẻ
  - Cho thuê Văn phòng thông minh
  - Cho thuê Văn phòng trọn gói

  Trong quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ một cách tích cực nhất, giải đáp mọi thắc mắc và tháo gỡ các vấn đề một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng được hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường kinh doanh. Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo - sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

  Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại Blog dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, trang chothuevanphongao.com, tại đây quý khách có thể tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, giải trí với những câu chuyện văn phòng thú vị, cập nhật tin tức dịch vụ mới nhất!

  Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết!

  Thông tin liên hệ: Đang cập nhật!
   

Chia sẻ trang này

Share