Nâng mũi bọc sụn

tmsaomai201715/4/16

 1. tmsaomai2017

  tmsaomai2017 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/4/16
  Nâng mũi bọc sụn
  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật.

  [​IMG]
  Phương pháp này sẽ khắc phục mọi nhược điểm của những phương pháp nâng mũi trước đó như: mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, đầu mũi đỏ và ngắn, thủng đầu mũi…Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để làm cho mũi được nâng đẹp một cách tự nhiên hơn. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo trong việc dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, đồng thời dùng sụn tự thân hoặc da nhân tạo Megaderm để bọc sụn mũi.

  [​IMG]

  Đối tượng nâng mũi bọc sụn tự thân
  – Những người có sóng mũi thấp, mũi tẹt.  – Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

  – Mũi nâng bị hỏng tại các thẩm mỹ viện kém uy tín, mũi bị biến dạng do tai nạn.

  – Tất cả những người (trên 18 tuổi) có mong muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.  Lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân
  – Nâng mũi bọc sụn không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì mới có thể phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp. Do đó khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thảm mỹ thì hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

  [​IMG]

  – Bạn nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật của bạn, đặc biệt là phải có máy vectra 3D để quý khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh mũi của mình trước và sau phẫu thuật, chứ không phải sử dụng phần mầm Photoshop như một số thẩm mỹ viện chất lượng kém.

  – Đối với nâng mũi, trong trường hợp không đủ sụn tự thân thì bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo và vật liệu thay thế, do đó địa chỉ nâng mũi bạn chọn nên có kho vật liệu dự trữ phong phú để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  – Để có thể an tâm làm đẹp, bạn nên chọn một trung tâm nâng mũi có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt.

  Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn.
  – Dáng mũi mới cao, dài, đầy đặn, đẹp tự nhiên.
  Đầu mũi được bảo vệ bởi sụn bọc, không bóng đỏ
  – Khuôn mặt thanh thoát, sang trọng, quý phái./.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [paste:font size="4"]Thẩm mỹ Sao Mai - Thẩm mỹ viện công nghệ cao

  Địa chỉ: Số 235 B3 Lạc Long Quân, Hà Nội

  Điện thoại: 04. 38 533 355 – 0988 533 355

  Hotline: 0988 533 355 – 0913 540 500 – 098 98 98 301

  Facebook: Thẩm Mỹ Sao Mai

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share