Nâng mũi không phẫu thuật là gì

tmsaomai201713/4/16

 1. tmsaomai2017

  tmsaomai2017 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/4/16
  Nâng mũi không phẫu thuật là gì

  Nâng mũi không phẫu thuật là cách nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane - Giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi ngày càng được cải thiện và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đây cũng là giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất, giúp cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hoà và phù hợp với khuôn mặt.
  [​IMG]

  Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

  [​IMG]
  1. Giúp Dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

  Sau khi được đưa Restylane vào mũi theo sự điều chỉnh của bác sĩ, chất Restylane sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn như: nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, thu gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật.
  [​IMG]

  2. Rất an toàn, khả năng thích ứng cao:


  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất làm đầy Restylane được các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng bởi đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn và khả năng thích ứng cao.
  3. Không chảy máu, không bóc tách, không để lại sẹo

  [​IMG]
  Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Restylane, tiến hành nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất Restylane vào những vị trí đã đánh dấu. Bởi vậy, khi tiến hành nâng mũi theo phương pháp này sẽ giúp chị em lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, không gây chảy máu, đau hay để lại sẹo.
  Thẩm mỹ sao mai – Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín

  Mặc dù nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane là một loại hình tiểu phẫu, tuy nhiên nó vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ mắt thẩm mỹ cao và tay nghề cao. Khách hàng nên chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.
  Mọi thông tin thắc mắc/ góp ý xin quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thẩm mỹ Sao Mai - Thẩm mỹ viện công nghệ cao
  Địa chỉ: Số 235 B3 Lạc Long Quân, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 38 533 355 – 0988 533 355
  Hotline: 0988 533 355 – 0913 540 500 – 098 98 98 301

  Facebook: Thẩm Mỹ Sao Mai
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share