Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

panana129/3/14

 1. panana1

  panana1 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/2/13
  Chào bác sỹ, ngực tôi khá bé và tôi rất muốn đi nâng ngực. Nhưng tôi rất sợ đau. Tôi nghe nói có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Thu cúc. tôi muốn hỏi phương pháp này như thế nào và chi phí bao nhiêu?
  Trà Mi, hà giang
  Trả lời:


  Chào bạn Trà Mi,


  Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:


  Về cơ bản, nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện làm 2 quy trình là hút mỡ và bơm mỡ vào ngực. Vì vậy, điều kiện để có thể thực hiện phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này là những cơ sở được cấp phép cả hút mỡ và nâng ngực. Điều đó có nghĩa là cả bà Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Hồng Ngọc đều có thể thực hiện được dịch vụ này.


  Lý do nên nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc:


  - Sử dụng công nghệ hút mỡ tối ưu: Bệnh viện Thu Cúc độc quyền công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam. Với công nghệ Vaser Lipo, mỡ được hóa lỏng trước khi hút bằng sóng siêu âm, không gây tổn hại đến các dây thần kinh và mạch máu vùng được hút. Mỡ được hút ra còn nguyên vẹn không bị vỡ, những tế bào mỡ này nếu được lọc và bơm vào vùng ngực sẽ tương thích tốt hơn với cơ thể.


  [​IMG]
  Ảnh hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc


  - Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm: Thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn phẫu thuật an toàn. Ca phẫu thuật diễn ra với ekip mổ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của hội đồng chuyên môn Bệnh viện.


  [​IMG]
  Ảnh Khoa điều trị Bệnh viện Thu Cúc


  - Hệ thống phòng mổ, phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại. Bệnh viện Thu Cúc vận hành hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam với hệ thống lọc và khử khuẩn tối tân tránh mọi nguy cơ nhiễm khuẩn khi phẫu thuật. Hệ thống phòng hậu phẫu và điều trị trang bị đầy đủ thiết bị y tế và tiện nghi như phòng khách sạn hạng sang sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất


  Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí


  Bác sĩ tư vấn


  Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc