Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phuonghn550, 24/6/16.

 1. phuonghn550 Member

  Vòng 1 của em khá bé, em muốn cải thiện và biết được phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả và an toàn. Được biết Thu Cúc ứng dụng công nghệ này nhưng chưa rõ nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tại đây?
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thu Cúc, với câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay bên cạnh nâng ngực nội soi. Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật này là mang tới vẻ gợi cảm cho bạn bằng chính mỡ tự nhiên trong cơ thể, đảm bảo an toàn.
  [​IMG]
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vòng 1 căng đầy quyến rũ.( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

  Tại Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc – top đầu địa chỉ làm đẹp tại Việt Nam) đối với cấy mỡ ngực, bác sĩ sẽ dùng máy hút mỡ Laser Lipo để tạo lực hút, loại bỏ vùng mỡ thừa tại vùng bụng, đùi… sau đó bác sĩ bơm lượng mỡ đã được xử lý để cấy vào ngực.
  Hạn chế xâm lấn tối đa, thân thiện với cơ thể, không lo lắng biến chứng, thể tích ngực có thể tăng tới 2-3 size ngay tức thì… là những ưu điểm sau khi bạn nâng ngực tại Thu Cúc. Các vấn đề như ảnh hưởng đến tuyến sữa, mô mềm xung quanh, mất cảm giác vùng ngực… không xảy ra bởi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  Đối với câu hỏi của bạn: “nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?”, tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có giá 40 triệu, đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 quyến rũ, như ý và an toàn.
  Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng ngực là đại phẫu khá phức tạp, vì vậy cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại đây được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều với trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo hiệu quả tối ưu.
  Nguồn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này