Nâng ngực bao nhiêu tiền thì đủ?

tapchidoisong6/9/16

 1. tapchidoisong

  tapchidoisong Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  6/4/16
  Khi chi phí trở thành vấn đề cơ hội thì băn khoăn nâng ngực bao nhiêu tiền dần nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều eva mong muốn cải thiện số đo vòng 1 với phương pháp thẩm mỹ hiện đại.
  Ra đời đã lâu song với hiệu quả thẩm mỹ cân đối tự nhiên và quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn, nâng ngực được coi là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo cho vóc dáng mỗi eva. Vậy nâng ngực bao nhiêu tiền?
  [​IMG]
  Tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để tân trang vòng 1 là lựa chọn của nhiều eva hiện nay

  Điều này phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ cũng như phương pháp cải thiện vóc dáng mà mỗi khách hàng chọn lựa để tân trang vóc dáng. Theo đó, hiện có 2 hình thức nâng ngực: sử dụng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân được áp dụng phổ biến hơn cả, có thao tác kỹ thuật và mức chi phí khác nhau.
  Đi đầu trong việc tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Thu Cúc đã mang về cho phái đẹp Việt 2 phương pháp nâng ngực hiệu quả có mức giá cụ thể: nâng ngực nội soi bằng túi độn là 60-80 triệu tùy chất liệu còn nâng ngực bằng việc sử dụng mỡ thừa trong chính cơ thể khách hàng là: 40 triệu đồng. Tuy nhiên, với nhiều chương trình tri ân liên tục được triển khai thì khách hàng đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn.

  Với nâng ngực nội soi, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, tư vấn lựa chọn kích cỡ, hình dáng túi độn phù hợp và nhẹ nhàng tạo khoang bầu ngực, đưa túi độn có tính định hình cao vào trong qua đường nách, đường rốn hay đường quầng vú… mà hạn chế tối đa xâm lấn và hầu như không để lại sẹo.
  Còn nếu đăng ký nâng ngực bằng mỡ tự thân, eva sẽ cần đáp ứng lượng mỡ gấp đôi lượng sẽ được chắt lọc nguyên chất. Sử dụng thiết bị Vaser Lipo chuyên dụng, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng phá hủy liên kết mô mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa ra vào máy lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc trước khi tiêm trực tiếp vào bầu ngực để làm đầy cho vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên.

  Toàn bộ mọi quy trình thẩm mỹ sẽ được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối ưu với hệ thống máy móc chuyên dụng. Bác sĩ Thu Cúc không chỉ giỏi chuyên môn mà còn dày dạn kinh nghiệm thẩm mỹ và am hiểu xu hướng làm đẹp thời thượng. Mọi tư vấn tiền, kiểm tra y tế tiền phẫu thuật, thao tác thẩm mỹ đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà đều được tiến hành khoa học theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  Nguồn: Nâng ngực bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Share