Nạo thai như nào là an toàn?

cake199030/7/16

 1. cake1990

  cake1990 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/6/16
  Nạo thai an toàn nhất là khi thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi, với biện pháp này đội ngũ bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ y tế chuyên dụng nạo thai và đưa thai nhi ra khỏi cơ thể mẹ.

  [​IMG]

  Biện pháp này so với phá thai an toàn bằng thuốc và biện pháp hút thai an toàn có phần thô bạo và để lại nhiều di chứng hơn. Để việc Nạo thai an toàn, cần:

  Đảm bảo tuổi của thai nhi trong thời kỳ an toàn để Nạo thai được an toàn :
  Phương pháp nạo thai được chỉ định dùng trong trường hợp thai to nhưng không được quá 12 tuần tuổi, tuyệt đối không được tiến hành phá thai đối với những trường hợp thai nhi ngoài tuổi quy định. Đội ngũ bác sĩ luôn khuyến cáo rằng khi có ý định Nạo thai thì không nên chần chừ, thời gian dài thời gian, cần tiến hành Nạo thai càng kịp thời càng đảm bảo, bởi thai nhi càng lớn thì độ khó càng cao và dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Lựa chọn địa điểm y tế Nạo thai uy tín và đáng tin cậy : Lựa chọn 1 cách phá thai an toàn còn chưa đủ, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện nạo thai an toàn cũng là yếu tố rất quan trọng. Việc Nạo thai chỉ an toàn nếu được tiến hành tại các trung tâm y tế uy tín, có những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại các phòng khám y tế chất lượng thai phụ được thực hiện khám tổng quát, được đảm bảo tiến hành vô trùng để tránh lây lây bệnh và giảm thiểu tối đa các rủi ro khi có biến chứng xảy ra.
  Nghỉ ngơi sau khi tiến hành Nạo thai : Việc nghỉ ngơi sau khi phá thai tại phòng khám để đội ngũ chuyên khoa theo dõi thêm là điều cần gấp để đảm bảo thai phụ phục hồi sức khỏe tốt, đảm bảo không để lại các biến chứng như đau bụng, chảy nhiều máu… và những vấn đề liên quan sau khi bệnh nhân nạo thai.