Nạo thai ở đâu an toàn tại TPHCM?

akzhoan3/9/16

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  2/9/16
  Chào chuyên gia , em trót dại mang thai ngoài kế hoạch lúc biết mình trễ kinh và que thử thai 2 vạch. Em và anh đấy quyết định đình chỉ thai nghén nhưng không biết nên tới cơ sở y tế đình chỉ thai nào mới đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe về sau vì em còn trẻ và vẫn muốn được làm mẹ. Giờ em rất hoang mang, mong bác sỹ giải đáp giúp. xin cảm ơn !

  (Nguyễn Thị Huyền – 22 tuổi – TPHCM)

  Chào Huyền!

  trước hết rất cảm ơn Huyền đã yên tâm và gửi băn khoăn về cho một vài bác sĩ chuyên khoa các chuyên gia .

  ngày nay , Với tốc độ phát triển của ngành y tế đương nhiên chính là một số cơ sở hút thai nói riêng và khám đưa ra cách chữa bệnh nói chung bao gồm công và tư đều mọc lên như nấm chưa kể tới các địa chỉ “chui”, thầy thuốc “dởm” và thuốc “giả”,… gây khó chịu cho chị em phụ nữ trong chọn lựa địa chỉ nong gắp thai an toàn. thực tại cho thấy có đa số trường hợp phái yếu chọn nhầm cơ sở y tế dẫn đến “tiền mất tật mang”.

  Vậy dựa vào đặc tính nào để có thể xác định địa chỉ đình chỉ thai ở đâu an toàn tại TPHCM?


  [​IMG]  Bài liên quan : địa chỉ khám phụ khoa ở đâu hiệu quả

  - Theo quy định của Bộ y tế việc nạo thai (nội khoa và ngoại khoa) cần được vận dụng tại một số địa chỉ được cấp phép hoạt động uy tín , chất lượng.

  - Là phòng khám có chuyên gia chuyên khoa phụ sản, giàu kinh nghiệm , chuyên môn cao, trực tiếp áp dụng những ca phá thai bằng thuốc hoặc qua nạo hút, nong gắp đều thành công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

  - một vài vật dụng , cách ứng dụng phải tiên tiến và hiện đại , có máy siêu âm 3D chính xác , môi trường được khử trùng tuyệt đối để có thể hỗ trợ tối đa cho phác đồ áp dụng phá thai ngoại khoa an toàn.

  Trên thực tại , chúng tôi rất khó chịu để có thể đưa ra chính xác một phòng khám phá thai ngoại khoa an toàn tuyệt đối tại TPHCM mà chỉ có thể giúp chị em dựa đến các đặc tính nêu trên để đi tới lựa chọn tỉnh táo .

  Quay lại vấn đề của em, lúc em Người bệnh có thể phát hiện mình mang thai chỉ qua một số tín hiệu bên ngoài và que thử thai hai vạch thì chưa chính xác 100%, em cần khẩn trương vào kiểm tra và siêu âm tại một vài cơ sở y tế đảm bảo , có những chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm để có thể chắc chắn. Tại đây, một số chuyên gia sẽ dựa vào kết quả kiểm tra thăm khám rồi đưa ra bí quyết phù hợp nhất dành cho tình trạng của em nhằm mục đích là “giải quyết ” cực kì nhanh chóng , an toàn và uy tín sức khỏe sinh sản về sau.

  nhằm mục đích là Huyền yên tâm hơn lúc chọn lọc cơ sở y tế nạo thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM chúng tôi xin đưa ra công đoạn rà soát em có khả năng tham khảo và đưa ra quyết định rốt cục .

  Bước 1: đáp trực tuyến, đặt lịch hẹn và lấy mã số khám.

  Bước hai : các chuyên gia siêu âm thai và kiểm tra thăm khám tổng quát sức khỏe thai phụ.

  Bước 3: Dựa tới kết quả thăm khám lâm sàng , thầy thuốc chuyên khoa sẽ tư vấn cách thích hợp nhất (ngoại khoa hoặc nội khoa) nhằm uy tín an toàn cho sức khỏe thai phụ và “xử lý ” thai mau chóng .

  Bước 4: chia sẻ lối sống sinh hoạt, ăn uống sau khi phá bỏ thai nhằm mục đích là thai phụ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

  Chúc Huyền sức khỏe và có sự chọn lựa sáng suốt !
   

Chia sẻ trang này

Share