Nấu ăn đơn giản với bếp điện từ DMESTIK NA773 IT

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thaovt_skyair, 6/9/16.

 1. thaovt_skyair Member

  Nói tới bếp điện từ 3 của Dmestik chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm dmestik na773 it. Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa điện và từ giúp bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn cho gia đình chỉ trong thời gian rất ngắn.

  Đối với mâm hồng ngoại, điện năng sẽ sinh nhiệt, thông qua bóng đèn làm nóng bề mặt bếp. Sau khi được đốt nóng, bề mặt kính sẽ được duy trì với lượng nhiệt cực lớn đảm bảo nhiệt năng cung cấp cho những nồi xào, lượng nhiệt này còn lớn hơn khi bạn dùng lửa trực tiếp, đảm bảo món xào ngon hơn bao giờ hết.

  [​IMG]  Ở mâm nấu từ, từ trường sinh nhiệt tại đáy nồi chứ không làm nóng mặt bếp. Nguyên lý làm việc của bếp là xung từ. Sự thật thì bếp có ngắt và có tăng nhiệt như mọi người vẫn nghĩ. Nhưng quá trình này chỉ diễn ra trong một phần nghìn của giây và không hề ảnh hưởng đến việc đun nấu tất cả các món dù là món xào.

  Đối với bếp Dmestik đặc biệt là bếp 3 như bếp điện từ DMESTIK NA773 IT thì công suất cực lớn, mức tổng tối đa 6.4 kW. Mỗi mâm nấu có chức năng bosster gia nhiệt max là 3KW đảm bảo việc xào nấu siêu nhanh. Đặc biệt, bếp có 9 mức điều chỉnh nhiệt cùng với bảng cảm ứng thông minh, cho phép người dùng chọn công suất nấu đa dạng và phù hợp với từng món ăn. Khả năng cảnh báo nhiệt dư còn giúp bếp tiết kiệm và tận dụng nhiệt khi xào nấu.


  Xem thêm mẫu bếp điện từ đôi của Dmestik >>> DMESTIK ES772 DKT
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này