Nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào?

ctventerviet6/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Hãy để dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành giúp bạn làm công việc này. Bạn chỉ cần chuẩn bị quà và vật phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình trong việc vận chuyển.
  Người thân của bạn ở Lào Cai, một trong những huyện nghèo nàn và xa xôi nhất của tỉnh. Bạn lại ở Hà Nội, muốn gửi thêm đồ từ thành phố cho người thân của mình. Làm thế nào để gửi hàng nhanh nhất mà lại an toàn, vì đường từ Hà Nội lên Lào Cai có rất nhiều đoạn núi non hiểm trở, thậm chí có thể xảy ra sạt lở vào mùa lũ? Hãy để dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành giúp bạn làm công việc này. Bạn chỉ cần chuẩn bị quà và vật phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình trong việc vận chuyển.

  [​IMG]

  Chuyển phát Tín Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác vận chuyển hàng hóa nên đã hợp tác với một số đơn vị, tổ chức chuyên tặng quần áo, thức ăn cũng như các nhu yếu phẩm khác từ các thành phố lớn tới đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa. Đường xá xa xôi, hệ thống giao thông không thuận lợi chính là khó khăn lớn đối với bất cứ công ty nào làm dịch vụ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, điều đó không làm nản lòng những nhân viên của công ty Tín Thành. Chúng tôi thấu hiểu rằng nhiệm vụ của mình rất quan trọng. Nó mang đến sự kết nối cho các thành viên trong xã hội, mang đến sự chia sẻ và tình cảm gắn bó giữa mọi người với nhau qua những món quà tuy rằng nhỏ bé.

  [​IMG]

  Lào Cai là một trong số những tỉnh thuộc miền núi phía bắc, có địa hình toàn tỉnh cao, giao thông kém thuận lợi vì có nhiều núi đèo nên đường đi nhỏ, dốc, hiểm trở, dễ gặp đá lở. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhờ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Lào Cai cũng như sự quan tâm hơn của nhà nước đối với phát triển kinh tế ở các vùng núi xa xôi để nâng cao mức sống đồng bào, giao thông đi tới Lào Cai cũng như giao thông nội tỉnh đã có những chuyển biến tích cực. Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai góp phần rút ngắn khoảng cách giữa thành phố và miền quê xa xôi. Điều này cũng giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành dễ dàng tiếp cận hơn với những bản làng trong các huyện xa xôi mà ít người đặt chân đến như Bảo Thắng, Bảo Yến, Bát Xát…

  [​IMG]

  Ngoài ra, Tín Thành cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hàng hóa từ Lào Cai đi Hà Nội. Vì Lào Cai là một trong những cửa khẩu lớn ở biên giới phía Bắc nước ta, giáp với Trung Quốc nên lượng hàng hóa tại đây cũng rất lớn. Nhiều người muốn gửi hàng trực tiếp từ cửa khẩu cho người thân để giá bán rẻ hơn so với qua tay nhiều lái buôn để đến Hà Nội, ngoài ra, chất lượng cũng đảm bảo hơn vì được chuyển tận gốc. Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành đã có mặt trên cung đường Hà Nội – Lào Cai để tận tay gửi tới khách hàng của mình những món quà được gửi và nhận giữa miền núi và đồng bằng.
  Xem thêm: Những món quà bất ngờ vượt qua khoảng cách
   

Chia sẻ trang này

Share