Nên chọn vợ hoặc chồng có những đặc điểm sau

hanewteco6/10/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  1. Tướng Miệng:
  – nếu khi nhắc chuyện, mồm thường bị lệch sang một bên; lúc cười đường vân chạy thẳng 2 kế bên mũi xuống tới cằm mà lệch nhau thì chủ nhân của khuôn mồm này làm việc theo cảm xúc, là người thường xuyên thất hứa. Đối với chuyện tình cảm vợ chồng thì nhạt nhòa, không chung thủy chuyện vợ chồng.
  Bạn có thể xem các điềm giải mã hiện tượng: máy mắt phải
  – Đối với đàn bà khi sở hữu khuôn mồm này thì bạn nên xem xét khi kết hôn vì đó là người thích của lạ và không chung thủy trong ái tình, còn đối với những bạn nữ có miệng rộng và bờ môi mỏng; đây là người nhục dục, quá coi trọng của nả vật chất mà khinh thường tính chung thủy của chồng mình.
  – miệng có hình giống như mỏ chim: Đây là người tính toán chi li trong những mối quan hệ, dễ vướng vào chuyện ngoại tình.
  – khi cười có hàm răng lộ rõ: Tính cách thức phóng khoáng, sống chan hòa tình cảm với mọi người tuy nhiên đây là người không giữ lời hứa hẹn, hẹn theo xúc cảm.
  Phong thủy số giới thiệu: xem ngày khai trương
  2. Tướng Mũi
  – Mũi lệch hoặc có hình dạng quá nhỏ: chuyện vợ chồng thường xuyên lục sục và đối khí.
  – Nam giới có sống mũi lệch, đầu mũi khá nhọn và nghiêng so với vị trí của miệng: là người mê say lợi mà bỏ qua hạnh phúc gia đình; là người có tính khí thát thường, kiến thức nông cạn và trắc trở trong sự nghiệp, tơ duyên.
  – Mũi to, sống mũi dài và kéo xuống nhân trung: biểu hiện: người có cá tính, nhanh nhẹn, thích thư nhàn văn phòng chứ không thích công tác tương tác tới lao động chân tay. Song trong cuộc sống những người này dễ bị lợi dụng, lừa. bởi vậy khi kết hôn bạn cần phải tỉnh ngủ để điều chỉnh quan hệ sao cho phù hợp và hạnh phúc nhất.
  3. Tướng Tai
  – Nam, Nữ ví như có vành tai không rõ ràng, phần xương sụn trong tai có hiện tượng nổi rõ: đây là người cả quyết, cá tính mạnh mẽ và thường hay thủ cựu ý kiến của mình, đồng thời là người không chung thủy.
  – Tướng tai dài nhưng có hình trạng không đẹp, có khuyết thiếu, có vết sẹo hoặc 2 taikhông đều nhau: Đây là người khiến việc theo cảm hứng, có tư tưởng cực đoan và chuyện vợ chồng lục sục.
  Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước là người bần hàn, khốn cùng, cuộc sống vất vả.
  – Tai đen, vành tai lồi lõm, ai tròn và hướng về phía trước là người phải sống xa nhà, nghèo túng. Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.
  – Tai không có vành, lật ra sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, thế cuộc không có được sự trợ giúp, thường hay ghen tuông, đố kỵ.
  Xem thêm: ngay tot nhap trach thang 11