Nên học Tài chính - Ngân hàng ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM?

Nuvi27431/8/15

 1. Nuvi274

  Nuvi274 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/8/15
  Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm đào tạo các khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ Tài chính - Ngân hàng. Mỗi Trung tâm đều có ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ học phù hợp với nhu cầu của bạn thật không dễ tí nào.
  Hãy để CED giúp bạn đưa ra vài lời khuyên để có thể lựa chọn được một địa điểm thật chất lượng.

  1. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu thông tin trước khi đến đăng ký: Bạn nên lựa chọn các Trung tâm uy tín và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ. Để có được thông tin đáng tin cậy, Bạn có thể hỏi bạn bè, người thân hoặc tìm thông tin trên internet, tham khảo qua ý kiến của các bạn học trước đó trên các diễn đàn, website.

  2. Chất lượng giảng viên: Giảng viên có thể được xem là yếu tố quyết định sự thành công của khóa học. Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị của giảng viên bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên có sinh động dễ hiểu.

  3. Phương pháp giảng dạy: Hiện nay, chỉ cần truy cập internet hoặc ra hiệu sách bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều tài liệu, lý thuyết về Tài chính - Ngân hàng. Vì vậy, khi tham gia các khóa học bạn nên lựa chọn các trung tâm có phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm Tài chính - Ngân hàng thì những kỹ năng mềm và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

  4. Điều kiện học tập: Bạn cũng cần quan tâm đến số lượng học viên của lớp học, nếu lớp học quá đông sẽ rất khó để tiếp thu kiến thức. Lớp học với số lượng học viên ít, bạn sẽ dễ dàng trao đổi cùng giảng viên ngay khi không hiểu vấn đề gì đó. Cơ sở vật chất tại lớp học cũng là một yếu tố không kém phần qua trọng.

  5. Học phí: Ðừng quan tâm quá nhiều đến tiêu chí học phí mắc hay rẻ, bạn nên suy xét xem những gì bạn nhận được từ khóa học có xứng đáng với chi phí bỏ ra không

  Hy vọng những thông tin CED cung cấp có thể giúp bạn tìm được Trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.
   
 2. hotrennui

  hotrennui New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/10/15
  HV Ngân hàng