Ngai thờ-Khám thờ-Đồ thờ gia đình

nguyencuong96nd22/7/16

 1. nguyencuong96nd

  nguyencuong96nd New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  ĐỒ THỜ HẢI MẠNH
  NÉT ĐẸP TÂM LINH, TÔN VINH TRUYỀN THỐNG
  ĐT: 0913.870.861 –
  http://dothogiadinh.vn


  Đồ thờ gia đình chuyên sản xuất, bán sẵn,nhận đặt theo yêu cầu các mặt hàng phục vụ thờ cúng, tế lễ. Được sản xuất tại Nam Định bởi Đồ Thờ Hải Mạnh, chúng tôi chuyên cung cấp: bàn thờ,tủ thờ gia tiên,hoành phi câu đối,cửa võng,ngai,khám... Sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, theo kỹ thuật và phong cách truyền thống.

  Đối với đồ thờ dành cho gia đình,Đồ thờ Hải Mạnh có các sản phẩm hoàn thiện sơn PU chất lượng cao, phù hợp với không gian nhà hiện đại :

  NGAI THỜ - KHÁM THỜ.

  Bàn thờ gia tiên ngai thờ hoặc khám thờ để trong cùng. Ngai là cái ghế ngồi, tượng trưng cho sự hiển hiện, ngự giám của người đã khuất,có thể thay ngai thờ bằng khám thờ, khám thờ được chạm trổ rất tinh tế, khám có mái mui hoặc mái chảy xuống phía sau, mặt trước với những họa tiết hoa, lá, rồng cùng các linh vật khác... đã tạo thêm sự linh thiêng và vẻ đẹp uy nghi cho Bàn thờ. Khám thờ có cửa ở phía trước trong lòng khám để đặt bài vị tổ tiên.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đồ Thờ Hải Mạnh-Đồ thờ gia đình còn cung rất nhiều mẫu Ngai thờ,Khám thờ khác với kích thước phong phú, chủng loại gỗ đa dạng : đồ thờ gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ tràm. Giá cả phải chăng từ 3-6 triệu là bạn đã có một sản phẩm chất lượng và mẫu đẹp. Vui lòng xem chi tiết tại website : ĐỒ THỜ GIA ĐÌNH - NÉT ĐẸP TÂM LINH, TÔN VINH TRUYỀN THỐNG hoặc gọi 091.303.8622 và yêu cầu chúng tôi tư vấn; báo giá cho bạn.

  ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG

  Đồ thờ bằng đồng là thứ không thể thiếu được trong bàn thờ gia tiên của người Việt xưa và nay.
  Đồ thờ bằng đồng có nhiều loại như: đồ thờ bằng đồng Dapha, đồ thờ bằng đồng vàng, đồng thau, đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí, khảm ngũ sắc...
  [​IMG]

  Giá trên là giá tham khảo, giá thực tế tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (kích thước, chất lượng gỗ, yêu cầu kỹ thuật, v.v...).
  Chất liệu gỗ : dổi , tràm, pơ mu, hương,.v...v...
  Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng và được tư vấn lựa theo thước lỗ ban.
  ĐỒ THỜ HẢI MẠNH
  NÉT ĐẸP TÂM LINH, TÔN VINH TRUYỀN THỐNG
  DOTHOGIADINH.VN

  Xưởng sản xuất : Khu 1 – TT. Ngô Đồng – Giao Thủy – Nam Định.
  Cửa hàng tại Hà Nội : Vị trí 78 – BTLK 1 – KĐT Đại Thanh
  ĐT: 0913.870.861 – http://dothogiadinh.vn
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. kham tho loai re

  ,
 2. kham tho gia tien