Ngẫm lại cuối ngày...và cười

Thảo luận trong 'Cảm xúc = tình bạn + tình yêu' bắt đầu bởi tieng anh no1, 7/9/12.

 1. tieng anh no1 New Member

  Ngay giờ phút này, ngồi suy ngẫm lại mọi chuyện xảy ra trong ngày hôm nay... tự nhiên lại có cảm giác gì đó thật lạ. Vui? Không hẳn là thế? Từ lúc học môn kỹ năng mềm xong, giao lưu với những người nước ngoài do nhóm bạn đi thực tế và mời vào lớp học, tự nhiên trong lòng cảm thấy...rất rất... thất vọng về bản thân... Trong đầu luôn hiện ra câu hỏi... Tại sao nhóm bạn làm được còn nhóm mình thì không, Thật sự là không dám đổ lỗi cho ai hay cái gì mà chỉ có thể trách bản thân mình lười biếng, nhát việc.
  Haizzz...nhưng cũng nhờ đó mà mình tỉnh ngộ ra rồi, bạn làm được, tôi cũng sẽ làm được.... Mục tiêu mà mình đã đánh mất bấy lâu bỗng quay trở về... Đó là niềm vui lớn nhất... 4 năm sau, mình sẽ như thế nào? ko ai biết được nhưng mình muốn như thế nào? chỉ có bản thân mình hiểu.
  Cái bản tính thích trì trệ công việc, nước đến chân mới nhảy quen rồi, bây giờ phải loại bỏ nó thôi. Không chỉ thế, lại còn hay than vãn...Từ nay sẽ không như thế nữa.
  Cố lên nào...cố thêm chút nữa sẽ được thôi mà!
  CỐ LÊN!!!
  :thobu10::thobu10:
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. bống

  bống New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  231
  hey , chúc bạn sớm tìm lại được niềm tin cùng niềm vui cho mình nhé. :)
 3. nhochiepsi

  nhochiepsi Đông phương bất bại

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  485
  chúc mừng lại tìm dc sự tiến lên nhé, ước gì mình cũng nghĩ thông ra cái gì đó
 4. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  2,839
  Cái hay của các buổi hội thảo là "Làm cho chúng ta có vẻ đả thông suy nghĩ, có vẻ muốn làm cái gì đó hay có vẻ như tự thấy hổ thẹn cái gì đó, bla bla,..." nhưng cái dở là: "Những điều ấy chỉ tồn tại trong hội thảo mà thôi, chỉ là suy tư chốc lát chứ không phải kế hoạch!" Thay vì tự bảo mình cố lên hãy vẽ ra kế hoạch chi tiết của chính mình đi! Viết hẳn ra chứ không phải trong đầu nhé!

  Ngẫm đi! Mà cái tên nick làm mình không có cảm tình rồi!
  Last edited by a moderator: 7/9/12

Chia sẻ trang này