Ngành cao đẳng điều dưỡng phù hợp với những đối tượng nào

hatrang19955/7/16

 1. hatrang1995

  hatrang1995 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/4/16
  Không riêng gì các bạn nữ mà còn có rất nhiều những bạn nam muốn theo học ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng bởi đây là 1 trong các ngành Hot nhất hiện nay.

  Y cao đẳng dược hà nội thanh xuân hà nội chính là 1 trong các ngành hiện tại đang được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm đến do điểm số đầu vào ngành này không quá cao và khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm. Tuy vậy, có nhiều bạn cho rằng, ngành y điều dưỡng chỉ hợp với phái yếu? Suy nghĩ đó có thật sự chuẩn xác và con trai có nên ngành điều dưỡng hay không?

  [​IMG]

  Ngành cao đẳng y điều dưỡng không chỉ phù hợp với phái nữ mà còn phù hợp với các bạn nam

  Công việc chính của các bạn học ngành Điều Dưỡng sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng là làm việc tại:

  • Trạm xá
  • Bệnh viện
  • Cơ sở y tếy
  • Viện điều dưỡng..
  Nhiệm vụ của các điều dưỡng viên là tiếp nhận và tổ chức kế hoạch nhằm chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ. Như tiêm thuốc, theo dõi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân và báo cáo lại cho bác sĩ.

  Chính vì vậy, công việc của điều dưỡng viên không quá vất vả và không yêu cầu quá cao về kiến thức, giao tiếp, ngoại ngữ... nhưng cần độ tỉ mỉ, khéo léo nên nó rất hợp với nữ giới. điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Tuy vậy, ngành y điều dưỡng cũng là ngành học rất phù hợp với phái nam

  [​IMG]

  Rất nhiều thí sinh nam đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y Điều Dưỡng


  Nói đến Y Điều Dưỡng viên thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những bạn nữ xinh xắn, khéo leo. Tuy vậy, thực tế tại rất nhiều bệnh viện, trạm xá,.. không ít nam giới đang làm công việc này.

  Vậy lý do vì sao họ theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên?

  Bởi công việc của Y Điều Dưỡng viên khá linh hoạt và không bị sức ép quá nhiều nên có thể làm thêm ngoài.

  Hơn hết, y điều dưỡng viên là người trực tiếp săn sóc cho bệnh nhân nên cần độ kiên trì rất cao để đáp ứng được với từng đối tượng . Do tính chất đó giúp các bạn nam có thể rèn luyện bản lĩnh, điềm tĩnh – Yếu tố cần có để làm nên những thành công.

  Đặc biệt, trong môi trường nhiều nữ giới làm việc trong Y Điều Dưỡng, nam giới có thể dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc và được ưu tiểm đảm nhiệm các chức năng quản lý.

  Vậy học cao đẳng y điều dưỡng hà nội, bạn có thể đáp ứng được công việc khi ra trường?
  Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội là ngành học được trực tiếp Bộ giáo dục giao chỉ tiêu cho khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Do đó, tất cả các chương trình giảng dạy đều được Bộ giáo dục kiểm duyệt.

  Điểm mạnh của trường là:

  • Giáo trình đạt chuẩn của Bộ
  • Mô hình học hiện đại theo tiêu chí 3 không “Không rườm rà – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn”
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, dạy dễ hiểu và không ngừng tiếp lửa đam mê cho tất cả các học viên
  • Mỗi sinh viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các phong trào chung của trường lớp để đạt được nhiều thành tích – điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng lưu ý tới khi tuyển dụng
  • Đặc biệt, học viên sẽ được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân
  Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội Vì thế, nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn được đào tạo tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội , Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối điện trường Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ:04.627.55166 – 0973 939 696
   

Chia sẻ trang này

Share