Ngành nào phù hợp với nữ giới khi đi XKLĐ Nhật Bản

nguyen_que12/9/16

 1. nguyen_que

  nguyen_que New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/9/16
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là cứu cánh cho người lao động Việt Nam. Tại thị trường này ngoài mức thu nhập tốt thì người lao động còn được làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Được làm việc trong môi trường này sẽ giúp lao động Việt Nam vừa được nâng cao tay nghề, vừa có cơ hội được rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân. Một lượng lớn lao động đi XKLĐ là nữ giới có xuất thân từ các vùng quê nghèo, chưa có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Chính vì thế, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp trước khi đi XKLĐ là vô cùng quan trọng.
  [​IMG]
  Xem thêm: Nội dung các đơn hàng tuyển dụng tại đây

  Những ngành nghề phù hợp với đơn hàng đi Nhật là nữ giới

  1.Chế biến thực phẩm

  Chế biến thực phẩm là một trong những công việc khá an toàn, thường được làm việc trong nhà xường, trong nhà rất phù hợp với các bạn nữ. Công việc trong ngành này bao gồm chế biến thủy sản, bánh mì hay cơm hộp.

  2. Làm nông nghiệp

  Làm nông nghiệp là công việc cũng khá dễ dàng, chủ yếu là trồng rau, củ, quả và hoa…Đây là công việc phù hợp với lao động Việt Nam, nhất là lao động nữ. Khi sang Nhật, nữ giới thường làm quen rất nhanh với các công việc trong ngành này, do đó được đông đảo các bạn nữ lựa chọn.

  3.May mặc

  Người lao động Việt Nam luôn được các nhà tuyển dụng các nước đánh giá là chăm chỉ và khéo léo. Bên cạnh đó, nền may mặc ở Việt Nam cũng khá phát triển, cũng chính vì vậy mà xí nghiệp Nhật rất ưu chuộng việc tuyển dụng lao động nữ từ Việt Nam để làm ngành may mặc. Nhiều lao động Việt Nam chia sẻ, đây không phải là công việc nặng nhọc nhưng lại có mức thu nhập cũng tương đối khá, lại thường xuyên có thêm thu nhập do làm thêm, tăng ca.

  Trên đây là những rất phù hợp với lao động nữ. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình việc làm tại Nhật Bản phù hợp với khả năng và trình độ của mình để dễ hòa nhập với công việc.
   

Chia sẻ trang này