Ngất ngây với những mẫu trang trí nội thất phòng khách đón thu sang

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi cobala2309, 23/8/16.

 1. cobala2309 Member

  Sự nhẹ nhàng thoải mái sẽ luôn là nơi lsáng chế cho bạn và những thành viên quay trở về sau ngày dài mệt mỏ, Vì thế hôm nay trang trí nội thất sẽ công khai mẫu làm đẹp noi that phong khach với sắc thu nồng nàn. Mang đến khoảng trống ấm áp và sang trọng

  Sắc thu nhẹ nhàng không những được ứng dụng nhiều trong bố trí phòng ngủ mà trong phòng tiếp khách việc nhấn nhá chút từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm sẽ làm cho diện tích thêm lãng mạn, hút mắt nhẹ nhàng và ấm áp hơn rất nhiều.  Sắc vàng nồng nàn trong nơi tiếp khách

  Màu vàng một màu sắc điển hình của mùa thu, màu vàng mang lại sự vương vấn và nó được nhìn là sự phối hợp sự nhẹ nhàng và nổi trội. Vì thế bạn có thể tận dụng màu sắc này trong không gian để biến tấu diện mạo trong nơi tiếp khách.  Bạn có thể dùng những bức tranh từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm màu vàng nhẹ nhàng kèm hoặc là những thảm trải sàn, ghế sofa .. nó sẽ mang ham mê mang thiên hướng nghệ thuật hơn cho phòng tiếp khách của bạn.


  Màu xanh nhẹ nhàng

  Nhắc đến từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm là người ta nói đến sự nhẹ nhàng vì màu xan là màu sắc lphát minh. Sự nhấn nhá chút sắc tím làm cho chủ hộ cảm thấy được thư thái hơn. Bạn sẽ muốn trú ẩn trong khoảng không này bởi nó đem lại sự bình yên lạ kỳ.  Như trong khoảng trống này sự tích hợp nhất quán của ghế sofa cùng với sơn tường và thảm trải sàn đem đến khoảng không phòng tiếp khách vô cùng thanh lịch. Và phòng tiếp khách được tạo tâm điểm thêm bằng những bức tranh nổi trội.

  Phòng khách với màu hồng nâu

  Hồng - nâu 2 màu sắc dường như không liên quan với nhau nhưng khi tích hợp lại với nhau thì lại cho chúng ta siêu khác, nó đem lại sự nhẹ nhàng, ấm áp mang đậm chất thu.  Màu hồng pastel của bức tường, thêm vào đó là những bông hoa đã làm tiết kiệm đi nét trầm của màu nâu ở những món đồ nội thất phối hợp thêm màu sơn trắng khiến cho nơi tiếp khách chẳng phải bị tối, ngược lại vẫn bảo đảm nét truyền thống nội thất nơi tiếp khách này.


  Màu đỏ nổi bật

  Sự nhấn nhá chút màu đỏ trong nơi tiếp khách sẽ làm sắc thu được thể hiện rõ, bởi nó mang đến sự ấm áp cho căn phòng khách cho những ngày thu se lạnh. Đặc biệt là tạo được điểm xuyến cho nội thất phòng khách. Có thể nhấn nhá với gối ôm ghế sofa hay vật dụng nhỏ xinh khác. Màu đỏ là màu “ sáng” do đó không nên ứng dụng màu sắc này nhiếu trong khoảng trống phòng tiếp khách.  Màu nâu yên bình

  Màu nâu thường được thấy trong những không gian phòng khách sang trọng, màu sắc này mang đến một khoảng không phòng khách ấm áp hơn. Nó lý tưởng hơn lúc tích hợp màu sắc này với màu trắng. Thêm thắt một vài bức tranh sẽ làm cho nội thất nơi tiếp khách mang tính tinh xảo nhiều hơn.
  Mùa thu luôn là một mùa mang lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm cho mỗi con người và trong trang trí nội thất phòng khach cũng vậy, nó vừa mang lại chút sự nóng, tiêu biểu của mùa hè và mang đến chút lạnh của mùa đông bởi thế bạn sẽ có được một phòng tiếp khách nhẹ nhàng và hút mắt.


  Sắc thu nhẹ nhàng không những là thiết bị lý tưởng trong thiết kế nội thất phòng khách mà nó là ý tưởng tuyệt vời trong tô điểm noi that phong ngu bới nó đem lại sự lãng mạn làm say lòng người.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này