Ngày hội hướng nghiệp và việc làm 17/5/2014

UNICOMM15/5/14

 1. UNICOMM

  UNICOMM New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/13
  “Ngày hội hướng nghiệp và việc làm” do Báo Lao động Thủ đô tổ chức đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của doanh nghiệp và người lao động trong nhiều năm qua.
  Ngày 17/05/2014, tại Nhà văn hóa Quận Hai Bà Trưng- 255 Bạch Mai- phường Thanh Nhàn sẽ tiếp tục diễn ra Ngày hội hướng nghiệp và việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XV được tổ chức bởi Báo Lao động Thủ đô, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng, Công ty truyền thông Unicomm, với sự phối hợp của Tập đoàn Tôn Hoa Sen và Tập đoàn đào tạo Tâm Việt trong việc tổ chức các hội thảo kỹ năng mềm cho người lao động.
  [​IMG]
  Ngày Hội dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn lượt người tham dự với các hoạt động nổi bật:
  - Hoạt động hướng nghiệp: Người lao động và các bạn học sinh – sinh viên tham dự chương trình sẽ được tư vấn, cung cấp hàng trăm khóa học uy tín, hấp dẫn từ các trường đại học, các trung tâm dạy nghề có tiếng trong nước.
  - Hoạt động tuyển dụng: Các bàn tuyển dụng của hàng trăm doanh nghiệp sẽ đem đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
  - Hội thảo “Tái lập trình bản thân để sống hạnh phúc và thành công vượt trội” với sự tham dự của diễn giả Tâm Việt. Thông qua phần diễn thuyết của diễn giả cùng bài tập ứng dụng và những trò chơi thú vị, hội thảo sẽ giúp người tham dự khám phá, thay đổi bản thân, nâng cao kỹ năng sống
  - Hội thảo “Kỹ năng lập CV và phỏng vấn” với sự tham dự của diễn giả Tập đoàn Tôn Hoa Sen sẽ cung cấp cho người tham dự những kinh nghiệm quý báu để vượt qua các nhà tuyển dụng trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.
  - Đặc biệt, với mục đích thúc đẩy, tạo động lực mạnh mẽ cho người lao động và các bạn học sinh – sinh viên mới ra trường, Ngày hội hướng nghiệp và việc làm còn đem đến cơ hội nhận vé mời tham dự Gala Tỏa sáng Nghị lực Việtđược tổ chức tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình ngày 24/5/2014, gặp lại diễn giả nổi tiếng thu hút sự chú ý của cả thế giới – Nick Vujicic.
  HÃY ĐẾN VÀ NẮM LẤY CƠ HỘI!​