Nghề Họa Viên Kiến Trúc tại TPHCM cơ hội cho bạn trẻ

Guocmoc21/8/14

 1. Guocmoc

  Guocmoc New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/8/14
  1. Học Nghề Họa Viên Kiến Trúc tại TPHCM - Từ câu chuyện một người thành công

  Có một câu bé 8 tuổi, rất thích chơi trò xếp gỗ. Hàng ngày mẹ cậu ấy mua từ cửa hàng những mảnh gỗ dành cho bếp nấu để cậu cưa nhỏ chúng ra, xếp chúng thành những ngôi nhà, những thành phố kì lạ.
  Cậu thi trượt trong kì thi kiến trúc đầu tiên và không ngừng nỗ lực học tập thật nhiều sau này vì cậu luôn biết mình sẽ trở thành ai và làm những gì.
  Nếu ngay từ kì thi ấy, cậu ấy bỏ cuộc thì sao?
  Chúng ta sẽ không có gã "Người cá" tài hoa Frank Gehry, không có Bảo tàng Guggenheim Bilbao, Tháp Gehry,Trung tâm hoà nhạc Walt Disney,Công viên Thiên niên kỷ Chicago...

  Chúng ta hãy đừng vội quyết định mình sẽ học cái gì, theo đuổi điều gì cho tới khi chúng ta biết mình muốn trở thành ai và làm thế nào để trở thành.
  [​IMG]

  2. Học Nghề Họa Viên Kiến Trúc tại TPHCM - thành công một cách thông minh
  Nếu bạn cũng thi trượt kì thi kiến trúc, nhưng bạn không có kế hoạch để một hoặc vài lần nữa thi lại, hãy chọn một cấp học thấp hơn, học nghề chẳng hạn.

  Học nghề không phải là vì bạn kém cỏi hay điều gì đó tương tự vậy. Tất cả chỉ là điểm khởi đầu. Một cuộc chạy đua không chỉ phụ thuộc vào điểm xuất phát, tất cả kĩ thuật và tốc độ của bạn sẽ còn phải trải dài trên giai đoạn, chạy đà và tăng tốc. Bạn sẽ còn phải học ở nghề, học ở đời thật nhiều trước khi bạn thành công. Đó mới là cái đích.
  Thành công một cách thông minh là bạn chọn cho mình một lộ trình đi đến thành công do chính bạn thiết kế.
  [​IMG]

  3. Lựa chọn uy tín cho các bạn Học Nghề Họa Viên Kiến Trúc tại TPHCM
  Thành lập từ những năm 90, IDC là trung tâm uy tín tại các tỉnh phía Nam về đào tạo ứng dụng tin học trong các ngành thiết kế và kiến trúc.
  Giáo trình luôn được cập nhật và thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động.
  Chương trình họa viên kiến trúc cao cấp đảm bảo đào tạo họa viên có khả năng thực hiện chuyên sâu khai triển bản vẽ 2D và khai triển nội ngoại thất.

  [​IMG]

  Web:http://idceduvn.blogspot.com/
  Click vào Keywords:Học nghề họa viên kiến trúc tại TPHCM
  Click vào Keywords:Hoc nghe hoa vien kien truc tai TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Share