Nghề môi giới bất động sản, như thế nào là chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ha my12, 8/6/16.

 1. ha my12 Member

  bối cảnh thị trường bất động sản có “lên bổng xuống trầm” ra sao thì nhu cầu về nhà ở trong cộng đồng Nghề môi giới bất động sản là nghề dễ kiếm ra tiền nếu thật sự yêu nghề và có chuyên môn cao. Dù cho vẫn không hề thay đổi.


  Môi giới bất động sản là gì?


  Môi giới bất động sảnlà công việc trung gian giữa người mua bất động sản và người bán, thường được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng. Môi giới bất động sản khác nhân viên bán hàng ở chỗ, nhân viên bán hàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm người mua còn môi giới bất động sản là tìm kiếm và kết nối người bán và người muốn mua bất động sản.


  [​IMG]


  Hình ảnh một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp?


  Ngày nay một người được coi là nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, trước hết phải được đào tạo chuyên nghiệp về môi giới bất động sản. Bên cạnh đó họ còn phải có khả năng giao tiếp tốt, luôn sáng tạo, bền bỉ, chịu khó, linh hoạt và nhạy bén, có vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực bất động sản, mà con phải hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Họ cũng cần phải có các kỹ năng cơ bản của một người làm Nghề như hiểu biết về pháp lý bất động sản, sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng: Word, Excel, Power Point, Outlook và đặc biệt là Internet. Ngoài ra họ cần có khả năng làm việc độc lập cũng như khả năng làm việc nhóm tốt.


  [​IMG]


  Người môi giới bất động sản chuyên nghiệp luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của bản thân.


  Luôn đối xử với khách hàng bằng sự trung thực và chân thành, sự chân thành luôn mang đến ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong giao dịch kinh doanh rất cần sự thẳng thắn, cởi mở và công bằng với khách hàng. Không che dấu những quyền lợi, tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ tài sản, quyền lợi mà khách hàng đã tin tưởng giao cho họ. Người môi giới bất động sản luôn làm việc với tinh thần nhanh nhẹn, siêng năng với sự quan tâm đến nghề một cách thích đáng, học hỏi không ngừng cập nhật thông tin nhanh và chính xác. Làm việc theo phương pháp khoa học rõ ràng, luôn cố gắng giúp khách hàng nắm bắt được tình hình một cách toàn diện và nhanh chóng chuyên nghiệp.


  khoa hoc bat dong san tphcm, khóa học bất động sản tphcm, ky nang kinh doanh bat dong san, kỹ năng kinh doanh bất động sản, ky nang moi gioi bat dong san, kỹ năng môi giới bất động sản
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này