Nghệ thuật tặng hoa và quà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi daovui, 13/5/16.

 1. daovui Member

  Trong xã hội ngày càng phát triển như dich vu dien hoa ha noi hiện nay thì hoa ngày càng trở nên ý nghĩa và thiết thực. Nó đem lại cho người nhận cảm xúc và có ý nghĩa không hề nhỏ. Mỗi bó hoa chứa đựng thông điệp riêng mà người gửi muốn truyền đạt. Vậy để việc tặng hoa mang lại hiểu quả tốt nhất, nên xem xét những vấn đề cơ bản dưới đây:
  Tặng hoa nhân dịp gì?
  Có rất nhiều dịp để tặng hoa. Tùy mối quan hệ giữa người gửi và người nhận; tùy vào đối tượng tặng hoa là nam hay nữ; tổ chức event dịp tặng hoa gì,... để chọn một loại hoa phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Hiểu tâm lý người được tặng
  Nếu là người thân trong gia đình thì bạn đã hiểu khá rõ mỗi người thích loại hoa gì, màu sắc thế nào thì có thể tặng luôn loại hoa đó.
  Nếu tặng cho đồng nghiệp hay sếp mà lại chọn bó hoa đơn giản thì sẽ làm cho người nhận hiểu lầm hoa khai trương bạn không tôn trọng họ. Nếu bạn chọn một giỏ hoa hay lẵng hoa hoành tráng quá thì họ lại cảm thấy bạn muốn chơi trội và cảm thấy bị mắc nợ bạn.
  Thời gian thích hợp để tặng hoa:
  Nếu là người thân thì nên tặng hoa ở gia đình là tốt nhất. Thời gian có thể tùy vào hoàn cảnh mà để ý xem họ có tổ chức tiệc tùng gì không để còn tặng hoa trước khi bắt đầu tiệc.
  Chúc mừng khai trương,... thì nên tặng hoa vào khoảng thời gian được phép nhận hoa, trước thời gian bắt đầu khai trương khoảng 30 phút.
  Hoa đám tang nên tặng hoa hoa tươi online sau giờ khâm niệm và trước giờ di quan. Ngoài thời gian này ra thì gia chủ thường sẽ không nhận hoa. Chú ý xem địa điểm diễn ra tổ chức tang lễ ở đâu để mang hoa thích hợp. Cần liên hệ trước với người nhận để chủ động hơn.
  Đặc biệt khi tặng hoa chúc mừng cũng nên có yếu tố bất ngờ để thông điệp cảm xúc được thăng hoa.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này