Nghề tổ chức event: bạn có phù hợp?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi senvang24, 9/8/16.

 1. senvang24 New Member

  Không gì quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai? Có thể bạn là một sinh viên đang ấp ủ ước mơ thành nhà tổ chức event hay được làm việc trong công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có thể bạn đã và đang khiến cho một công việc khác nhưng muốn rẽ 1 lối đi mới.

  Dù làm sao, trước hết vẫn là đánh giá đúng bản thân mình, tự hỏi xem mình có các kỹ năng gì, kỹ năng nào đã được hoàn thiện, kỹ năng nào phải rèn luyện, trau dồi, kỹ năng nào cần nên phát triển, và cuối cùng là các kỹ năng bạn có có thể hỗ trợ gì cho bạn trong ước mơ trở thành nhà chuyên tổ chức event. nên nhớ, hãy trung thực, điều này thực sự quan trọng!


  [​IMG]
  Dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

  Kỹ năng thì vô vàn, nhưng có 1 số kỹ năng mà bạn không nên và không thể bỏ qua sau đây: Óc tổ chức thấp, trí tưởng tượng phong phú, khả năng giao tiếp tuyệt vời, phản xạ nhạy bén trong các tình huống khẩn cấp, nếu bạn là bậc thầy trong việc xử lí rủi ro thì yên tâm là bạn khá có tố chất để trở nên nhà tổ chức sự kiện rồi đấy!


  >> Chi phí tổ chức sự kiện

  Hãy quan tâm và cho điểm từng kĩ năng của mình, từ đó bạn sẽ có sự đánh giá đúng hơn khả năng và có hướng đi đúng về sau. công tác tổ chức sự kiện đòi hỏi bạn buộc phải hướng về công chúng. Luôn luôn lắng nghe khách hàng, họ muốn các gì, đừng bỏ ko kể tai dù là những điều khó nghe, đa số đều là nguồn tư liệu quý giá trong việc hoàn thiện kỹ năng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này