Nghề viết thuê blog truyện không bao giờ lỗi thời với teen

traitimvl1662/3/13

 1. traitimvl166

  traitimvl166 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/2/13
  Đó là quy trình chung của việc thuê một blogger viết với mục đích quảng bá, hoặc đi sâu phân tích, hoặc phê phán một sản phẩm, dịch vụ, hay đơn giản là một sự kiện nào đó trong đời sống. Các teen có muốn “khởi nghiệp” bằng hình thức viết lách này không? Dù sao, đây cũng là bước đệm để trở thành một người đưa tin, hay một nhà báo trong tương lai.
  Bắt đầu từ việc kiếm tiền

  Nếu viết theo cách suy nghĩ của bản thân với nội dung thật diễn đạt biết đâu bạn sẽ nhận được một món tiền thưởng nho nhỏ.
  Blog là nơi chúng mình có thể viết ra tất cả mọi suy nghĩ nếu muốn. Phàn nàn về một ý tưởng dịch vụ tồi của một sản phẩm nào đấy hay xúc động về một bộ phim, ngúng nguẩy với một loại sữa vừa được bán ra thị trường… Đó là cơ hội kiếm tiền lớn cho các teen ở nước ngoài. Một teen blogger ở Mỹ đã từng được một hãng nước giải khát nổi tiếng 7Up gọi đến thưởng công khi góp phần “khen ngợi” một sản phẩm mới của hãng này. Đủ để biết bạn ấy đã bất ngờ ra sao.
  Còn đối với những bạn teen ở nước ta thì sao nhỉ? Với những bạn có kĩ năng tiếng Anh và khả năng phân tích tốt, thì thật chẳng có công việc nào phù hợp hơn. Ban ngày đi học, buổi tối đọc và nghiên cứu viết một blog truyen sex
  thật để đời, dần dần mọi người sẽ biết tới bạn, và biết đâu đấy, với chút may mắn, trong tài khoản sẽ có “tiền đô”.
  Với những blogger Việt, thì đời sống có vô cùng nhiều điều cho bạn khám phá. Vừa để luyện tay nghề viết lách! Vừa luyện mắt quan sát, vừa luyện khả năng xử lí nhanh! Thử viết về Sài Gòn về đêm, hay nhìn nhận về một Sài Gòn cổ điển vừa bị đập nát, hay về một Hà Nội chẳng còn màu xưa cũ… Thêm một vài bức ảnh cụ thể và sát sao, vậy là chúng mình vừa ghi lại được một khoảnh khắc “lịch sử”mà hoàn toàn bằng cảm xúc riêng đấy nhé.
  Hay thử phân tích dịch vụ đưa đồ ăn tận nhà của KFC, hay trổ tài làm một nhà giám định sữa, hay đi post comment giới thiệu sản phẩm online… Tất cả những nhận xét hữu ích tới thị trường Việt Nam trên tất cả mọi mặt hàng đều được ghi nhận. Viết về nó bằng chính suy nghĩ của bạn sẽ nhanh chóng được “truyền miệng” hơn việc xem một quảng cáo trên truyền hình.
  Cho các Teen ham thích tiếng Anh và kiếm tiền, các bạn thử vào địa chỉ này nhé: www.blog-republic.com hay https://payperpost.com. Ở đây tha hồ cơ hội cho các bạn “tung chưởng” tiếng Anh và khả năng phân tích của mình. Chủ đề cần viết rất đa dạng, từ điện thoại đến du lịch, từ sức khỏe đến món ăn …
  Và kết quả còn nhiều hơn thế
  Viết blog thuê sẽ cho chúng mình nhiều hơn là những gì ta tưởng. Kiến thức sẽ một ngày một lấp đầy lên. Sự cạnh tranh trong tư duy sẽ tự khẳng định vị trí của teen blogger. Sự cạnh tranh ấy sẽ giúp chúng mình có thêm nhiều người bạn cực cool. Chưa hết, những phản hồi đa chiều từ các comment sẽ cho chúng mình nhiều ý tưởng và có khi là “giật thon thót” ấy chứ.
  Và nhiều hơn thế nữa. Ý tưởng dần dần được bật ra ngay tắp tự trong đầu, vì chúng mình đã tự rèn luyện được thói quen quan sát rồi mà. Góc nhìn về sự việc, sự vật sẽ theo đó mà sắc cạnh hơn và nhiều mặt hơn.
  Nếu chúng mình ham thích, sẽ thấy đây là một dạng thức marketing nổi bật bây giờ, hay nói cách khác là một hình thức PR có lợi “không tưởng tượng nổi”. Nếu đi sâu vào nữa, sẽ thấy những loại hình blog truyen sex
  thuê khác nữa, thậm chí có cả việc “đóng vai” một nhân vật nào đó và chăm lo tươm tất cho blog của họ kia.

  Viết blog không chỉ là một nghề thu hút các bạn trẻ từ rất lâu, mà nó còn không bao giờ lỗi thời cả.
  Nhưng viết blog thì phải có thời gian và cũng cần rèn giũa lời lẽ đủ truyền cảm để thu hút người đọc đến với “tờ báo” cá nhân của mình nữa đấy. Nếu hôm nay giọng văn của chúng mình chưa đủ độ, thì học tập từ những bài báo khác sẽ giúp “tăng trình” ngay. Sau một thời gian “chạy nước rút” với các deadline của người đặt hàng, chúng mình tha hồ kiểm soát thời gian ung dung mà chẳng sợ “vắt chân lên cổ nữa”. Thật có ích phải không?
  Bước vào một nghề mới, chúng mình sẽ không khỏi vấp phải những mặt trái của nó. Nhưng hãy thử xem nhé, mọi thứ còn chờ đợi trước mắt chúng mình mà, phải lau xanh
  không?
   

Chia sẻ trang này

Share