Ngôi biệt thự cạnh biển với cấu trúc kính mang vẻ đẹp tự nhiên

Manque12324/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Lắp đặt vách nhôm kính mặt dựng tại HCM] - Ngôi nhà Lushome với bãi biển tuyệt đẹp được xây dựng trong Fire Island, New York, Mỹ. mái nhà hình tam giác của nó xác định những cảnh quan tuyệt đẹp và khung cửa từ mẫu cửa nhôm kính cao cấp và tinh tế. Một hình bóng đóng khung của ngôi nhà đương đại này, được thiết kế để ăn nhập với vẻ đẹp thiên nhiên của bầu trời và nước, cung cấp nội thất vui tươi, thoải mái và hiện đại. Các nhà tù trộn đẹp mắt với phong cảnh bãi biển và cung cấp một khóa tu phong cách.

  New York dựa trên thiết kế phòng thu Bromley Caldari Architects, mường tưởng ra ngôi nhà đẹp. Việc thiết kế lại ngôi nhà và cập nhật dự án cũ được gọi là A-Frame Rethink. yếu tố cấu trúc cũ được xây dựng trong những năm 60 của thế kỷ trước đã bị hư hỏng do ảnh hưởng của không khí biển. Hầu hết các nhân tố kiến trúc đã bị phá hủy bởi sự ăn mòn. Các mới A-Frame Rethink là hiện đại và rất hấp dẫn.


  [​IMG]

  Các tòa nhà có mái hình tam giác và cửa sổ cung cấp thiết kế nội thất tươi sáng và cởi mở. cửa sổ nhìn toàn cảnh của nó cho phép quang cảnh đại dương ngoạn mục. thiết kế cầu thang thêm ánh sáng và tính cách vui tươi cho không gian phòng kết nối phòng khách trên tầng chính để không gian dưới mái nhà sống.

  Một khung cung cấp cho một ngôi nhà cảm thấy ngôi nhà hiện đại này, mang lại vẻ đẹp thiên nhiên và thiết kế nội thất đương đại để hòa hợp. phòng ngủ chính của nó là nằm trên tầng hai và có cửa sổ lớn trên hai bên tạo phòng vào không gian tiệt để thư giãn.

  rà ra những ý tưởng thiết kế khác hoặc tiếp tục đọc và tìm thấy hình ảnh đầy cảm hứng hơn dưới đây.

  Ngôi nhà hiện đại có lối đi bằng gỗ đáng yêu và ruộng bậc thang quanh hồ bơi ngoài trời mà tạo ra một nơi vừa ý kết nối giữa nội thất hiện đại và đại dương.

  Tin liên quan: Thi công lắp đặt lan can cầu thang kính chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Share