Người dùng Viber “bị thu hút” bởi tính năng mới Push-to-talk

huongrung5819/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Viber là phần mềm miễn phí, tự động nhận cấu hình máy khi cài đặt. Có thể nói, tính năng gọi điện miễn phí là tính năng vượt trội nhất của Viber. Viber gọi điện miễn phí bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, không giới hạn vị trí địa lý. Do đó bạn có thể gọi điện cho bạn bè hay người thân ở nước ngoài với chi phí 0 VND. Bạn có thể gọi điện thông qua kết nối Internet bằng 3G, Wifi. Hiện nay, tai viber luôn luôn đứng trong top bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí dành cho dế yêu. Mới đây, viber đã bổ sung tính năng mới Push-to-talk hiện đang rất thu hút các bạn trẻ. Với tính năng mới này, người dùng có thể gửi tin nhắn thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, bản cập nhật mới còn hỗ trợ nhiều hình ảnh vui nhộn (sticker) theo cả 2 loại hình miễn phí và trả phí.


  [​IMG]


  Chức năng cải tiến đáng chú ý nhất của ứng dụng Viber trên phiên bản dành cho smartphone (và cả máy tính bảng) là tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại. Với tính năng này, người dùng có thể thu âm giọng nói của mình để gửi đến tức thời cho những người khác thông qua Viber.


  Mới đây, hãng tung ra bản nâng cấp 4.0 mới cho cả 2 nền tảng iOS lẫn Android với nhiều tính năng cải thiện hấp dẫn. Viber 4.0 được tích hợp tính năng Push-to-talk, cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại cho cả 2 nền tảng. Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ ghi âm lời thoại của người dùng, gửi đi và phát lại khi đến người nhận tương ứng.


  [​IMG]


  Viber còn cung cấp cho người dùng một lượng lớn các sticker vui nhộn khác. Gần một nửa trong số này được mua bản quyền sử dụng từ các chương trình TV, các nhân vật hoạt hình. Số còn lại được thiết kế bởi một đội gồm 20 người ngồi rải rác trên toàn thế giới. Ngoài ra, trong phiên bản Viber 4.0 mới, người dùng còn có thể sử dụng tính năng Viber Out để gọi bất kỳ ai, kể cả người không dùng ứng dụng này. Hiện tại, người dùng download Viber phiên bản dành cho tablet cũng có thể sử dụng các tính năng mới được nâng cấp kể trên.