Người yêu đóng chung Clip hot Ngại ngùng với Hương Tràm[/

thususu17/5/13

 1. thususu

  thususu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/13
  Nổi bật giọng hát Hương Tràm trong Clip Hot Ngại Ngùng

  Ngày 16/05, Sau một thời gian tập luyện và làm việc chăm chỉ, Quán quân Giọng hát Việt 2012 đã ra mắt đĩa đơn Online mang tên Ngại ngùng.

  Trong buổi lễ, Quán quân Giọng hát Việt trông thật xinh tươi và trẻ trung với Clip Hot Ngại ngùng. Ngoài Hương Tràm, buổi ra mắt còn có mặt của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, cô là người giúp đỡ rất nhiều trong clip hot Ngại ngùng lần này. Chia sẻ về Hương Tràm, nữ nhạc sỹ xinh đẹp đánh giá cao Hương Tràm vì tinh thần cầu tiến và quãng giọng tốt. Mặc dù ban đầu khi nhìn các hình ảnh của Clip hot được đăng tải trên các trang mạng, cô vẫn chưa hiểu rõ cách triển khai, thực hiện ý tưởng MVcủa bài hát. Nhưng sau khi xem xong Clip Hot, Lưu Thiên Hương khá hài lòng.

  [​IMG]
  Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương đến chúc mừng Hương Tràm
  Trước khi công bố Clip Hot Ngại ngùng, Hương Tràm đã từng thử nghiệm ca khúc trong Clip hot trên một số sân khấu như lễ trao giải Cống hiến của báo Thể thao Văn hóa tháng 4 vừa qua, Hương Tràm cũng đã thể hiện trên kênh truyền hình trực tiếp và nhận được nhiều bình luận đánh giá tích cực.

  Clip hot "Ngại ngùng" có thể xem là một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa của Hương Tràm khi từ công đoạn lên ý tưởng, thảo luận chỉnh sửa và tiến hành ghi hình trong thời gian rất ngắn so với các clip hot khác. Hương Tràm đã tham gia hầu hết các công đoạn của MV để kịch bản nội dung được bám sát bài hát, cũng như đưa ra những góp ý cần thiết và thiết thực với hình ảnh của mình về phong cách trong Clip Hot.

  [​IMG]
  Hương Tràm hồn nhiên và xinh đẹp​

  Sau khi thực hiện xong dự án Clip hot "Ngại ngùng", Hương Tràm sẽ khẩn trương thu âm và tìm kiếm các ca khúc mới để phát hành album đầu tay dự kiến sẽ phát hành trong 2 tháng tới. Album sẽ là sự quy tụ khá đầy đủ những gương mặt nhạc sỹ trẻ có uy tín nghề nghiệp và sức hút với công chúng, ngoài ra còn có những gương mặt gạo cội có ảnh hưởng lâu năm với làng nhạc nhẹ nước nhà và là chủ nhân của nhiều ca khúc hit và Clip Hot được khán giả yêu thích vài thập kỉ qua.

  Về kế hoạch phát triển sự nghiệp và hình ảnh tại thị trường quốc tế, công ty quản lý và Hương Tràm đang rất kỳ vọng vào sự hợp tác một sản phẩm âm nhạc chung giữa Hương Tràm và một quán quân của một cuộc thi âm nhạc tầm cỡ tại Anh. Hương Tràm cũng đã lên kế hoạch việc học ngoại ngữ nhằm đáp ứng yêu cầu trao đổi trong công việc bên cạnh điểm mạnh giọng hát tiếng Anh khá tốt. Khi thực hiện xong dự án này, dự báo sẽ trở thành một Clip Hot góp phần nâng cao cái tên Hương Tràm trên con đường sự nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Share