Nguồn gốc các tin đồn về B.viện đ.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo

handess30/8/16

 1. handess

  handess New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Phòng khám đk Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ ngữ được tìm kiếm phổ biến nhất trên internet trong mấy ngày mới đây. Thực hư các kiến thức về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phong kham da khoa the gioi thật không?

  [​IMG]
  “Em đang là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của mình trải qua những biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa có thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến khám tại pk đa khoa Thế Giới do những bạn ấy cũng đã trải qua người nhà đi chữa do đây, thầy thuốc cực kỳ ân cần mà điều trị bệnh cũng khá kết quả. Em có seach thử google về phòng khám hoặc đọc được phổ biến kiến thức “phong kham da khoa the gioi”. Em rất hoang sở hữu không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em mong muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay trải qua vô cùng đa dạng pk tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu khám chữa của người bệnh thì những phòng khám này còn trải qua điểm mạnh nổi trội đó là: cập nhật liên tục những phương tiện, cách thức hiện đại của những nước hiện đại; những thủ tục khám chữa nhanh chóng, ko đánh mất nhiều thời gian chờ đợi những bệnh lý viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì pk đa khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua rộng rãi năm hoạt động và khám chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, người đàn ông khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… pk đã thu hút được đông đảo lượng căn bệnh nhân đến đây hay sau quá trình điều trị đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, có đúng là phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh lý nhân hoặc không? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Cẩm nang phòng khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hay sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các làm đầu tiên tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân tới khám căn bệnh, chúng tôi trải qua mặt vì pk đa khoa Thế Giới từ khá nhanh chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh viện công lập, chúng tôi được các y tá vì đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù khi đấy cũng có cực kỳ đa dạng bệnh lý nhân đang chờ tới lượt được khám. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân vô cùng thoải mái.

  Tôi nói khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ kiểm tra bệnh, sau đấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm hoặc vô cùng âm thứ nhất dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm và siêu âm đầu tiên dò xong cho tôi, chuyên gia trải qua lấy dịch âm đạo hoặc bảo tôi chờ để lấy hiệu quả soi tươi, lúc ấy mới trải qua kết luận đúng đắn về trường hợp viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một chừng thời kỳ chờ đợi không lâu thì tôi được trả hiệu quả. Quay trở lại pk tổng quát để lấy ý muốn kiến của thầy thuốc hay đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị bác sĩ quý ông về bệnh tình. Trên thực chất thì tôi ko có triệu chứng gì của bệnh và hiệu quả trả về là tôi cũng không mắc viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên, b.sĩ đã dành thời gian để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng hoặc hạn chế các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi nếu thấy bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì bắt buộc quay lại để được kiểm tra và chữa bệnh kịp thời, thêm vào ấy b.sĩ còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của p.khám cũng như chế độ phục vụ sức khỏe cho bệnh lý nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận định trái chiều so với những mong muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá hay bs ân cần, thân thiện và vô cùng hòa nhã

  - Bệnh nhân đến kiểm tra đều được lấy sổ hoặc hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - Cách thăm khám bệnh lý tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh gì khám bệnh lý đấy chứ k hề “bôi thêm” và “nghiêm trọng hóa” bệnh lý để lấy thêm tiền của căn bệnh nhân hay làm căn bệnh nhân cảm thấy lo lắng.

  - Bác sĩ khá là nhiệt tình trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để biết rằng thêm các cẩm nang này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm một số kiến thức trên mạng, trong trang chủ của p.khám đk Thế Giới có hướng dẫn rõ ràng cho căn bệnh nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký thăm khám chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh lý nhân tiết kiệm được thời kỳ, kinh phí hay công sức đi lại. Đây cũng là Cách làm chuyên nghiệp mà rộng rãi cs. Y tế hiện nay đang ứng dụng.

  Rất đông căn bệnh nhân tìm đến đây để khám điều trị

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đó chính là số lượng số người bệnh tới đây thăm khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã tới từ cực kỳ mau chóng (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của pk) nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên bởi bệnh lý nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy ko hề trải qua sự xáo trộn hoặc mất đi trật tự vì quy trình làm việc của p.khám khá nhanh hoặc công nghệ.

  Trên tấm bảng rộng rãi quyền lợi mà bệnh lý nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất cứ đối tượng căn bệnh nhân nào

  - Người bệnh trong tình trạng nguy cấp buộc phải chữa bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù có đóng viện phí và không

  - Mọi thắc bị và băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh lý nhân trải qua quyền từ chối dùng các dịch vụ điều trị bệnh Giả dụ như k muốn

  - Nhận đầy đủ sổ kiểm tra bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - bệnh nhân có quyền đóng góp ước muốn kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, hiệu quả dịch vụ tại đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có thể là lý do bệnh nhân tìm đến phòng khám đông như vậy. Trên rất nhiều các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều ý muốn kiến phản hồi hiệu quả của bệnh lý nhân sau khi điều trị.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, phòng khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh không lừa đảo bệnh lý nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “hiện nay, trải qua cực kỳ phổ biến phòng khám được mở ra. nhưng, ko phải pk nào cũng bảo đảm an toàn và an toàn để chăm sóc bệnh lý nhân. Việc nhận được các thông tin “phong kham da khoa the gioi lua dao” hay “pk đa khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” rất có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám hay những cá nhân trải qua ước muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . thế nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, các b.sĩ của pk đa khoa Thế Giới luôn sạch kinh mình tại trọng trách được giao, hiệu quả hay hình ảnh của p.khám được kiểm tra thông qua ý kiến phản hồi của bệnh lý nhân".
   

Chia sẻ trang này

Share