Nguồn gốc các tin đồn về Bệnh viện đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo

handess12/9/16

 1. handess

  handess New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Pk đa.khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ ngữ được tìm kiếm đa dạng nhất trên internet trong mấy ngày vừa qua. Thực hư những thông tin về phòng khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? có đúng là phòng khám đa khoa thế giới thật k?

  [​IMG]

  “Mình là sinh viên, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của mình có các biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra rõ ràng coi ra sao mà chưa có thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn cần tới kiểm tra vì phòng khám đa.khoa Thế Giới tại các bạn đó cũng đã trải qua tỉ lệ nhà đi chữa tại đây, bs siêu ân cần mà điều chữa bệnh cũng khá hiệu quả. Em trải qua seach thử google về p.khám và đọc được nhiều kiến thức “phong kham da khoa the gioi”. Em rất hoang mang ko biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ước muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất hiện nay có cực kỳ rộng rãi pk tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của người bệnh lý thì các pk này còn trải qua ưu thế nổi trội ấy là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của những nước tiên tiến; các thủ tục kiểm tra chữa nhanh chóng, k mất nhiều thời gian chờ đợi các căn bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì p.khám đk Thế Giới được thành lập từ năm 2008, có nhiều năm hoạt động và kiểm tra chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, căn bệnh trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… phòng khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh lý nhân đến đây và sau quá trình chữa bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, có đúng là phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hay ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Thông tin phòng khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hoặc sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ những vá ban đầu tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân tới thăm khám bệnh lý, chúng tôi có mặt tại phòng khám đa.khoa Thế Giới từ khá mau chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở những căn bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá bởi đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến thủ tục, mặc dù lúc đấy cũng trải qua rất nhiều căn bệnh nhân đang chờ đến lượt được kiểm tra. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân rất thoải mái.

  Tôi nhắc khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ kiểm tra căn bệnh, sau ấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm hoặc vô cùng âm đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm hoặc siêu âm thứ nhất dò xong cho tôi, bác sĩ có lấy dịch âm đạo hoặc bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, khi ấy mới trải qua kết luận đúng đắn về hiện tượng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một khoảng thời kỳ chờ đợi không lâu thì tôi được trả thành công. Quay trở lại phòng khám tổng quát để lấy ý kiến của bác sĩ và đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị b.sĩ nam về căn bệnh tình. Trên Thực tế thì tôi ko trải qua biểu hiện gì của bệnh và thành công trả về là tôi cũng ko bị viêm nhiễm gì cả. nhưng, chuyên gia đã dành thời kỳ để dặn dò tôi cực kỳ kỹ lưỡng trong việc phòng và tránh các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi trường hợp thấy bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì phải quay lại để được kiểm tra và điều trị kịp thời, thêm vào ấy chuyên gia còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của p.khám cũng như khẩu phần phục vụ sức khỏe cho căn bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận xét trái chiều so với những mong muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và b.sĩ nhiệt tình, thân thiện và vô cùng hòa nhã

  - Bệnh nhân đến thăm khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - liệu pháp kiểm tra căn bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, có bệnh gì khám căn bệnh đó chứ không hề “bôi thêm” hay “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm tiền của bệnh nhân hay khiến bệnh nhân cảm thấy lo lắng.

  - Bs khá là ân cần trong việc dặn dò căn bệnh nhân.

  Để chắc chắn thêm những cẩm nang này, chúng tôi có tìm hiểu thêm một số kiến thức trên mạng, trong trang chủ của pk đa.khoa Thế Giới có chỉ định cụ thể cho bệnh lý nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký khám chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời kỳ, kinh phí và công sức đi lại. Đây cũng là liệu pháp làm chuyên nghiệp mà đa dạng csyt hiện nay đang áp dụng.

  Rất đông căn bệnh nhân tìm đến đây để kiểm tra chữa bệnh

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đó chính là số lượng người căn bệnh đến đây thăm khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã tới từ rất sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) nhưng chúng tôi vô cùng ngạc nhiên vì căn bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy ko hề trải qua sự xáo trộn hoặc đánh mất trật tự do quy trình làm việc của phòng khám khá nhanh và công nghệ.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - Ko phân biệt bất cứ đối tượng bệnh lý nhân nào

  - Người bệnh trong hiện tượng nguy cấp buộc phải trị bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên mau chóng cho dù có đóng viện phí hoặc không

  - tất cả thắc bị và băn khoan của bệnh lý nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân trải qua quyền từ chối sử dụng các dịch vụ điều chữa bệnh nếu như ko muốn

  - Nhận đầy đủ sổ khám bệnh, hóa đơn thanh toán hoặc đơn thuốc

  - căn bệnh nhân có quyền đóng góp ý kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, uy tín dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có thể là lý do bệnh nhân tìm đến pk đông như vậy. Trên cực kỳ nhiều những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy đa dạng ý kiến phản hồi tốt của bệnh nhân sau lúc chữa trị.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hoặc đã trả lời được cho câu hỏi: "phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hoặc sai. Chúng tôi khẳng định lại, pk đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh k lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “hiện nay, trải qua siêu nhiều p.khám được mở ra. thế nhưng, k cần phòng khám nào cũng đảm bảo uy tín hay hiệu quả để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được những cẩm nang “phong kham da khoa the gioi” hoặc “pk đk Thế Giới chặt chém căn bệnh nhân” rất có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các p.khám hay các cá nhân có ý định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, các bác sĩ của p.khám đa.khoa Thế Giới luôn sạch kinh mình tại trọng trách được giao, hiệu quả và hình ảnh của phòng khám được kiểm tra thông qua ước muốn kiến phản hồi của bệnh lý nhân".
   

Chia sẻ trang này

Share