Nguy cơ hoại tử cậu nhỏ vì nghẹt bao quy đầu

trungchi12311/9/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  tại sao nghẹt bao quy đầu mang thể dẫn đến nguy cơ khiến cho hoại tử cậu nhỏ? Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu lộn ra mà không thể lộn trở lại được gây nên tình trạng nghẽn mạch tạo nên phù nề và khiến cho hoại tử quy đầu do vòng bao quy đầu bán hẹp làm thiếu máu nuôi dưỡng quy đầu.
  tìm hiểu thêm:
  Dài bao quy đầu có cần cắt không
  Cách chữa trị viêm bao quy đầu
  Thuốc chữa viêm bao quy đầu


  Bệnh thường được xảy ra sau khi nam giới thủ dâm hoặc tò mò cố tình lộn bao quy đầu ra nhưng sau Đó bao quy đầu không lộn trở lại được hay cũng có thể gặp trong trường hợp quan hệ dục tình lần đầu tiên :D

  nguyên nhân là do vòng bao quy đầu quá dày và hẹp nên lúc nó lộn ra gây thắt chặt lại ở rãnh bao quy đầu khiến việc lưu thông những mạch máu bị tắc nghẽn ( Lượng máu ở tĩnh mạch không trở về được tuần hoàn dẫn tới hiện tượng thoát dịch ra khoảng kẽ khiến bao da sưng và phù nề lên với thể dẫn tới viêm bao quy đầu. Cộng mang kết cấu của da quy đầu khá non nớt do Đó quá trình phù, nghẽn mạch tiến triển nhanh ví dụ như bị phỏng nước, khi đầu chỉ là phỏng ở bao quy đầu, dần dần khối dịch này được tích trữ trong khoảng ngừng thi côngĐây càng ngày càng to và khiến cho nghẽn cả quy đầu.  bí quyết xử lý nghẹt bao quy đầu
  Trường Hợp nhận ra sớm khi da bao quy đầu đã còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng và kết cấu da chỉ bị phù ứ dịch giống như phỏng nước, chỉ cần xịt tê bằng lodocain 10%, sau ngừng thi côngĐây lộn bao quy đầu trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong thì người bệnh thấy thoải mái ngay. Khoảng 30-60 phút sau là bao quy đầu trở lại hiện trạng thông thường . không những thế nếu tình trạng nghẹt bao quy đầu còn tiếp diễn thì bạn nên tới những phòng khám để được điều trị bằng cách thức cắt bao quy đầu bạn nhé.

  [​IMG]
  nam giới ko nên tự sướng phổ thông dẫn đến nghẹt bao quy đầu
  mang các trường hợp nhận ra bệnh muộn lúc da và niêm mạc quy đầu , bao quy đầu đã mang màu tím đen. Xuất hiện 1 số khu vực hoại tử ở chỗ thắt thì phải can thiệp ngay bằng thủ thuật cắt vòng thắt: Gây tê gốc dương vật, rạch rộng phần bao thắt để lưu thông mạch máu, sau chậm tiến độ lau rửa và lấy hết phần bị hoại tử cố gắng giữ gìn được càng phổ thông càng rẻ .

  Nghẹt bao quy đầu làm cậu nhỏ của bạn phải chịu ảnh hưởng rất xấu, thậm chí là bị hoại tử. Do ngừng thi côngĐây khi gặp các sự cố hy hữu này bạn cần nhanh chóng thực hiện các bước sơ cứu rồi tới các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị 1 bí quyết nhanh chóng bạn nhé.

  1 lưu ý nhỏ: Việc thủ dâm rất dễ dẫn tới nghẹt bao quy đầu, do ngừng thi côngĐây các bạn hãy giảm thiểu thủ dâm vì nó tác động k tốt tới sức khỏe. Hãy là một con ngựa đầu đàn chứ đừng là 1 chú ngựa non háu đá !
   

Chia sẻ trang này

Share