nguyên nhân đau nhói một bên tinh hoàn là do dâu.

mrhieuson6/10/16

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi "yêu" cháu thường cảm có mặt đau tức một bên tinh hoàn và dưới đây khi quan hệ xong thì lại bình thường chưa biết liệu tình trạng này có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

  Chào bạn! có khả năng bạn không hiểu rằng khi dương vat nam nhi ở trạng thái cậu nhỏ không có khả năng thì cả hai tinh hoàn cũng cương, vì lúc đó máu không các dồn về dương vat, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, sinh nên thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu dồn đọng, nếu người nam tồn tại bệnh lý kèm theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao bọc tinh mạc.. thì lúc liệt"cậu nhỏ", tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.

  [​IMG]


  Bạn cần biết rằng, khi người thanh niên thể căng bình thường thì tình trạng cậu nhỏ không có khả năng không nhiều lắm. Còn khi người đàn ông cậu nhỏ không có khả năng tạo thành cảm hứng tình dục (gần phụ nữ, người nữ yêu thích.. ), thì mức độ cương cứng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người con trai bắt đầu thấy kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vat và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến trường hợp đau tinh hoàn nhiều hơn, bực bội hơn.

  một số người đàn ông không có bệnh lý nói trên, thì cũng có thể gặp trạng thái đau tinh hoàn khi thể căng, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi quan hệ tình dục, nhìn ra xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người nam giới có kèm bệnh lý nói trên, thì dù hình thành quan hệ tình dục hay không "yêu" cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi cương (nhưng nếu có quan hệ thì đỡ đau hơn)

  Xem thêm: đau tinh hoàn sau khi cương.

  Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được trạng thái này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc chữa bệnh đau tinh hoàn cũng phải xác định trường hợp bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem nhìn ra có bệnh lý nào mang theo không. Nếu bạn còn không rõ hay ham muốn kiểm tra tình trạng của mình có thể đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của cơ sở y tế nam Khoa Khương Trung do số 043802880288 để nhận được ưu đãi của trung tâm y tế
   

Chia sẻ trang này

Share