Nguyên nhân gì khiến máy giặt không quay

Dương Nhung8/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Khi lồng máy giặt không quay điều sửa máy giặt tại hà nội đầu tiên bạn cần kiễm tra đó chính là cửa máy giặt đã được đóng kín chưa, đối với tất cả những dòng máy giặt điều được thiết kế an toàn do đó nếu như cửa máy giặt đang ở trạng thái mở hoặc đóng chưa khít thì bộ vi xử lý sẽ không thể điều khiển lồng máy giặt quay để thực hiện chu kỳ giặt. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho máy giặt không hoạt động, dưới đây là những chia sẻ của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt mong rằng bạn sẽ có thể tự tay khắc phục lỗi lồng giặt không quay tại nhà một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  Ngăn bột giặt chưa được đóng kín
  Nếu lồng máy giặt không quay, trung tâm bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.
  Số lượng quần áo quá tải
  Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.
  Cửa máy giặt chưa được đóng kín
  Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi tại hà nội lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.
  Dây curoa máy giặt bị hỏng
  Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì sửa lò vi sóng tại hà nội việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Trên đây là một vài nguyên nhân khiến cho máy giặt nhà bạn không quay. Hi vọng rằng với những lời khuyên của chúng tôi trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội sẽ giúp bạn có những giải pháp hưu ích khi xử lý những tình huống không mong muốn về máy giặt. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Share