Nguyên nhân nhiễm vi khuẩn Vaginosis là gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanguyen99, 10/10/16.

 1. hoanguyen99 New Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm vi khuẩn Vaginosis (BV) là một điều kiện xảy ra như là kết quả của một sự mất cân bằng PH và vi khuẩn ở bộ phận sinh dục nữ. Nó thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Các triệu chứng có thể gây ra rất nhiều bối rối cho bất kỳ phụ nữ bị tình trạng này. Trong hầu hết các trường hợp, các triệu chứng bao gồm: tiết bất thường, mùi khó chịu và đau, ngứa hoặc rát.
  [​IMG]
  Nó không phải là một tình trạng nguy hiểm trong các giai đoạn chính của nó miễn là nó được xử lý. Mặc dù BV đôi khi sẽ làm sáng tỏ mà không cần bất kỳ điều trị, tất cả phụ nữ được chẩn đoán với BV thông qua khám phụ khoa cần được điều trị để tránh các nguy cơ biến chứng như chậu Bệnh viêm, sinh non trong những vấn đề mang thai hoặc vô sinh.

  các nguyên nhân của vi khuẩn Vaginosis là gì?
  Nó không được hiểu đầy đủ những gì các nguyên nhân gây viêm âm đạo do vi khuẩn. Tuy nhiên tình trạng này phát sinh như là kết quả của một sự thay đổi trong môi trường của các bộ phận sinh dục. Âm đạo có chứa hai nhóm vi khuẩn khác nhau:
  o "Vi khuẩn có hại" - Gardnerella rằng trong trường hợp bình thường là ít hơn về số lượng.
  o "vi khuẩn có lợi" - Lactobacilli, mà quy định mức độ PH bình thường của âm đạo, outnumbers Gardnerella và giữ nó trong kiểm tra, ngăn chặn nó phát triển quá mức.
  >> Bao cao su nữ là một phương pháp phòng chống bệnh lây qua đường tình dục

  các nguyên nhân của BV vi khuẩn mất cân bằng là gì?
  Để ngăn ngừa viêm âm đạo do vi khuẩn, điều quan trọng là tránh những việc nhất định chung cho tất cả các phụ nữ chúng tôi có thể kích hoạt các triệu chứng, gây Gardnerella để phát triển một cách quá mức, làm xáo trộn sự cân bằng PH tự nhiên của hệ thực vật âm đạo và dẫn đến các triệu chứng không mong muốn .
  Các yếu tố kích hoạt của BV có thể gây ra sự mất cân bằng bao gồm:
  o Thụt rửa âm đạo nhiều hơn một lần một tháng qua làm sạch theo địa chỉ khám phụ khoa có thể giết chết quá nhiều của các vi khuẩn có lợi. Bằng chứng y khoa hiện nay nhấn mạnh rằng thụt rửa có thể làm tăng cơ hội của một người phụ nữ bị nhiễm trùng âm đạo. Một số nghiên cứu của phụ nữ bị bệnh viêm vùng chậu (PDI) cho thấy, thường xuyên thụt rửa là phổ biến trong số đó.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này