Nguyên tắc cơ bản quan trọng đối với seo

Dương Nhung3/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  1. Nội dung có phải là 1 yếu tố quan trọng khi làm SEO?
  Như các SEO đã biết, nội dung đóng 1 dich vu seo top vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy hoặc giảm thứ hạng website của 1 website vì vậy nội dung độc đáo chính là yếu tố tiên quyết trong bất cứ chiến thuật SEO nào. Các chiến thuật SEO chỉ có tác dụng khi nội dung đạt chất lượng cao mà thôi, còn nếu không nó sẽ chẳng hữu ích gì với việc tăng lưu lượng truy cập cho website của bạn.
  2. Liên minh với Google là quan trọng nhất
  Hợp tác với Google thì quan trọng hơn là đối đầu với nó
  Trong quá trình tối ưu hóa website của bạn, thiết kế website doanh nghiệp bạn có thể chọn hoặc hợp tác với Google hoặc bạn có thể sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen để chống lại nó. SEO mũ đen là khái niệm để chỉ 1 SEO luôn dùng thủ thuật để chống lại Google nhằm tìm ra những cách khác nhau để tăng thứ hạng tìm kiếm cho 1 website. Các thủ thuật này cõ lẽ chỉ áp dụng được trong 1 khoảng thời gian ngắn cho những mục đích tức thì còn chúng ta nên ưu tiên hợp tác với Google về lâu về dài. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được các giá trị bền vững hơn nữa trên website của mình và tăng lưu lượng truy cập cho nó.
  [​IMG]
  3. Hiểu biết hay chống lại các nguyên tắc của Google
  Luôn luôn là tốt hơn nếu chúng ta hiểu và làm theo các nguyên tắc của Google .
  Khi chúng ta nói chúng ta phải tránh seo tu khoa gia re các thủ thuật SEO mũ đen và và hợp tác với Google trong 1 khoàng thời gian dài thì điều này không chỉ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tuân theo các nguyên tắc của Google đề ra mà còn áp dụng chúng vào việc kinh doanh của bạn để ủng hộ nó. Nhìn chung, Google hoạt động bằng cách cung cấp các kết quả tìm kiếm hoặc các thông tin mà phù hợp với các truy vấn tìm kiếm hoặc các từ khóa. Và các thông tin hay kết quả này đều thiet ke web uy tin được xuất ra từ kho dữ liệu khổng lồ của nó. Tóm lại, để có được thứ hạng cao trong Google, rất cần thiết để post các nội dung mà gây ấn tượng với visitor hơn là thuê các nội dung chỉ vì lợi ích xếp hạng.
  4.Sở hữu các nội dung chất lượng tốt thì chưa đủ
  Hãy phổ biến nội dung chất lượng của bạn.

  Như đã đề cập trước đó, sở hữu những nội dung chất lượng top đầu thì vô cùng quan trọng, tuy nhiên điều này vẫn chưa đủ. Lưu lượng seo tu khoa truy cập vẫn có thể không tăng mặc dù bạn sở hữu nội dung tốt. Điều này là bởi vì: Google sẽ không biết đến các nội dung của bạn chỉ bằng việc post nó thôi. Chắc chắn nó sẽ không tin tưởng nội dung đó của bạn