nhà bị ẩm thì có nên làm tủ bếp gỗ không

alaska29/7/16

 1. alaska

  alaska New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/1/15
  ẩm là nguyên nhân dẫn tới tủ bếp bộc trực bị xuống cấp , thì chúng ta có thể tham vấn cho bạn biết hơn hơn về vấn đề này , có thể nếu tủ bếp bị ẩm thì độ bền tốt sẽ giảm xuống tận dụng không được lâu  [​IMG]

  Những nhà có phạm vi nhỏ và ẩm ướt thường sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng làm giảm giản gian tận dụng của tủ bếp đẹp. Bởi quá trình ẩm mốc , và độ ẩm cao đa phần không tốt cho các Nguyên liệu gỗ. Với các sản phẩm tủ bếp là vật liệu bằng gỗ bạn sẽ bị có tác động đến một điều gì đó bởi độ ẩm.

  Vậy nên , với những không gian ẩm ướt lời khuyên không nên tận dụng Nguyên liệu gỗ. Dù có những chất gỗ cứng đến đâu nhưng theo thời gian đều có thể bị ẩm mốc , mối mọt tiến công cả.

  Gợi ý sử dụng cho bạn là có thể tận dụng loại tủ bếp đúc bê tông ở mặt trên , có ai thể ốp gạch lên hoặc lắp hẳn đá để sạch hơn , dễ vệ sinh. Bên dưới , để có thể tận dụng thiết kế tủ bếp đẹp thêm không gian ngăn chứa đồ bạn nên làm thêm những cánh cửa tủ với Nguyên liệu nhựa bề mặt phủ PVC hay Laminate giả gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nhữa giả vân gỗ rất thật và đẹp.

  bên cạnh đó , Nguyên liệu mà bạn cón có thể tận dụng ở hoàn cảnh này cũng có thể là Nguyên liệu inox. Những Nguyên liệu này ít chịu tác dụng bởi độ ẩm.

  Một căn bếp luôn cần có sự thoáng khí , sạch sẽ vậy nên về lâu về dài bạn cần cải tạo để giảm sự ẩm ướt của căn bếp đồng thời lắp thiết bị hút mùi để đỡ phải ám mùi cho mẫu tủ bếp hiện đại.

  Những chiếc tủ bếp đúc bê tông , nhựa , inox sẽ là giải pháp hoàn cảnh tối ưu sử dụng cho những nhà bếp có không gian ẩm thấp.
   

Chia sẻ trang này

Share