nhà cung cấp cho thuê dù tròn giá tốt tại Hà Nội

vuthu27948/10/16

 1. vuthu2794

  vuthu2794 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/10/16
  ngày nay trong những sự kiện ngoài trời chẳng thể không nói đến hạng mục cho thuê ô dù đặc biệt trong mùa mưa này, ko chỉ đem lại ko gian thoáng mát, đám bảo chương trình diễn ra ko bị ngắt quãng dù là nắng hot hay mưa dầm. ngoài ra dù che còn giúp không gian sự kiện trở sống động, tràn trề màu sắc hơn.
  [​IMG]
  TUẤN VIỆT EVENT sở hữu kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành doanh nghiệp sự kiện, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nhà sản xuất cung cấp cho thuê dù tròn, dù che, cho thuê dù sự kiện nhiều về chủng chiếc đảm bảo về chất lượng là đối tác lâu năm của phổ biến nhãn hàng tập đoàn to như MTV Việt Nam, Fosco, Petrolimex, Đoàn giới trẻ ...
  Cho thuê dù tròn 2 đỉnh
  Dù che hai đỉnh đỏ trắng thích hợp các chương trình lớn trên 300 người tham dự
  những loại dù che tại TUẤN VIỆT cung cấp:
  • Cho thuê dù che nắng
  có kích thước tuyến phố kính 10m dù che là mẫu dù thích hợp mang những chương trình không quá to như các chương trình Party, các buổi lễ khai trương khoảng 100 người tham dự, mang ưu thế là thời gian thi công nhanh chỉ cần trong khoảng hai đến 3 người, tiện lợi lắp đặt vận chuyển.
  • Cho thuê dù tròn một đỉnh
  Dù tròn một đỉnh sở hữu kích thước tuyến đường kính nhàng nhàng 15m, đây là loại dù phù hợp cho những chương trình như lễ khai giảng, bế giảng, các chương trình ca nhạc quy mô nhỏ, chương trương trình tất niên của những doanh nghiệp cung cấp... quy mô chương trình ở mức làng nhàng khoảng 200 người tham gia. Đây là mẫu dù phổ bình thường được dùng do mang ngoại hình đẹp, chuyên chở tiện lợi, cần từ 5 tới 7 người, thời kì tháo, lắp nhanh chóng.
  • Cho thuê dù tròn 2 đỉnh
  Dù tròn 2 đỉnh là loại dù có kích thước lớn nhất thích hợp các khuôn viên rộng như các chương trình hội trại, các lễ hội Festival, các chương trình ca nhạc quy mô to, những chương trình giới thiệu sản phẩm... quy chiêu tập chương trình to số lượng người tham dự trong khoảng 300 - 500 người. Điểm đặc trưng chiếc dù này là 2 đỉnh nhọn, nhìn trong khoảng xa bạn xẽ thấy như một toà lâu đài xuất hiện phía trước, trong những hội trờ to trên thế giới bạn cũng sẽ thường xuyên thấy mẫu dù này.
  một đôi đặc điểm của cho thuê dù che bạn cần biết
  Dù tròn hay dù bán nguyệt đều được sản suất từ loại vải du nhập thường là 2 chất liệu vải dù 210 và 420 mang độ bền cao dưới tác động của môi trường trong khoảng nắng hot tới mưa lớn. Tuỳ vào thị hiếu dù sở hữu màu sắc khác nhau nhưng nhìn chung bạn thấy 3 màu chủ đạo trắng, xanh và đỏ...
  Để nhất quyết dù mang hai cách thức chính một sở hữu cái dù ko tiêu dùng trụ đỡ, dù sẽ được nhất quyết bằng những sợi cáp từ đỉnh đến phần viền, những sợi cáp la2 các sợi dây thừngchịu lực phải chăng cùng nhiều dây phụ là các dây dù đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sẽ liên tục được thay mới 6 tháng một lần.
  cách thức thừ là những cái mang trụ đỡ trên đỉnh thường cao từ 6-12m được là từ thép không rỉ bên ngoài là 1 lớp sơn bảo kê. những trụ ngoại hình thuần tuý nhưng vững chắc để dễ dàng trong việc thi công tháo dỡ ráp.
  Sau phổ biến năm hoạt động TUẤN VIỆT EVENT đã sản xuất cho thuê ô dù,dù che,cho thuê dù bạt, cho thuê dù che nắng hàng trăm chương trình sự kiện đặc thù tại Hà Nội, chúng tôi tôi đã đi qua rất nhiều những huyện huyện từ thị xã Cầu Giấy, thị xã Mai Dịch, huyện từ Liêm,... tới những tổ chức đoàn thể tại những khu vực trung tâm như quận Hoàn Kiếm, huyện Đống Đa những khu công nghiệp, khu chế xuất đến những chương trình tại gia. ko chỉ tại khu vực nội thành chúng tôi thường xuyên cung ứng cho thuê dù tại các khu vưc lân cận ngoại ô như Đông Anh, Thường Tín, Gia Lâm...
  bên cạnh đó TUẤN VIỆT còn phân phối các hạng mục:
  • Cho thuê nhà bạt không gian
  • Cho thuê phông bạt
  • Cho thuê múa lân
  • Cho thuê bộ đàm
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng
   

Chia sẻ trang này